noopee17

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 ส.ค. 2022
พักที่นี่ดีที่สุดแล้วค่ะ สำหรับการมาเที่ยววังเวียงกับคนที่ต้องการความสะดวกสบายทุกสิ่งอย่าง ทั้งอาหาร ความสะดวก ความสะอาด กับการบริการ โอเคมากค่ะ แต่ถ้าใครที่เน้นประหยัดก็มองผ่านไปได้ค่ะ อันนี้เหมาะกับคนที่ต้องการการบริการและความสะอาดสะดวก สบายมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Awl Vangvieng General Manager ของ อมารี วังเวียง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 12 ส.ค. 2022
ในนามของผู้บริหารโรงแรมอมารี วังเวียง สปป. ลาว ดิฉันขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักกับเราในระหว่างการเยือนวังเวียง ประเทศลาว ขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะอันมีค่า เราสามารถตรวจสอบและอัปเกรดคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้อย่างต่อเนื่องโดยอาศัยความคิดเห็นเช่นคุณเท่านั้น และเราจะฝึกอบรมสมาชิกในทีมของเราทั้งหมดให้มีมาตรฐานสูงสุดซึ่งมุ่งมั่นที่จะเกินความคาดหวังของคุณที่คุณคาดหวังจากเรา เราให้ความสำคัญกับความคิดเห็นและธุรกิจของคุณ หวังว่าเราจะสามารถต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในครั้งต่อไปที่คุณมาเยี่ยมเยียน
ขอแสดงความนับถืออย่างสูง,
17.6 กม. จาก อมารี วังเวียง
2.7 กม. จาก อมารี วังเวียง
18.0 กม. จาก อมารี วังเวียง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน วังเวียง
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่สวย สะอาด วิวเป็นภูเขา แม่น้ำ สวยงามมาก และมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ ๆ อีกหลายแห่ง ห้องพักสะอาด เตียงนุ่ม นอนสบายมาก GM และพนักงานทุกคนบริการดีมาก อบอุ่น เป็นกันเอง อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสวย

ขอบคุณ 449piyapornc
KosolR1 Front Office Manager ของ อมารี วังเวียง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Piyaporn

ขอบคุณเป็นอย่างมากที่สละเวลามาเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมอมารีวังเวียงครับ ขอบคุณสำหรับคำชมที่มีให้ เพราะมันเป็นกำลังให้พวกเราในการทำงานต่อๆ ไปครับ

พักร้อนคราวต่อไป เลือกมาอมารีวังเวียงอีกนะครับ

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

-ทำเลดีมาก อยู่ใจกลางเมือง ร้านอาหารรายล้อม บริษัททัวร์ใกล้ๆเยอะมาก ที่จอดรถเยอะ

-ห้องวิวแม่น้ำสวยสุดๆ คิดไม่ผิดที่เลือกห้องTypeนี้

-พนักงานบริการดีมาก ตั้งแต่ฟร้อน พนักงานห้องอาหารไปจนถึงพนักงานจอดรถ

-ติที่ห้องน้ำมีกลิ่นแรง แต่ก็ไม่ได้ขอเปลี่ยนห้องนะเพราะวิวนอกหน้าต่างสวยสุดๆ

-สระว่ายน้ำวิวหลักล้านเลยคะ

ขอบคุณ creamnaka

เรียนคุณ creamnaka

ทางโรงแรมต้องขอขอบคุณที่สละเวลามาเขียนรีวิวผ่านทาง tripadivsor ครับ ขอขอบคุณแทนพนักงานทุกท่านสำหรับคำชมที่กล่าวชมไว้ ส่วนในเรื่องของคำติ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ ทางเราขอดำเนินการแก้ไขตามที่คุณแจ้งมา

ถ้ามีโอกาสมาวังเวียงอีก รบกวนฝากอมารีวังเวียงไว้ด้วยนะครับ

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ชอบมาก ที่พักเงียบสงบ มองเห็นวิวท้องฟ้าและแนวภูเขาได้จากหน้าต่างห้องพักเลย
พนักงานโรงแรม รอบรู้สถานที่เที่ยวในวังเวียงเป็นอย่างดี สามารถให้คำแนะนำการเดินทาง การเตรียมตัว หรือร้านอาหารอร่อย รอบ ๆโรงแรมได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะพนักงานต้อนรับที่ชื่อต้น พนักงานคนอื่น ๆก็มีความเอาใจใส่ ดูแลแขกที่พักเป็นอย่างดี
Fitness สามารถเข้าใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่จะเห็นวิวได้ดีจะอยู่ทางด้านสระน้ำของโรงแรม
ขอบคุณ odd001
Kosol R Front Office Manager ของ อมารี วังเวียง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun odd001,

ขอบคุณสำหรับเวลาของคุณที่เขียนแสดงความคิดเห็นในการเข้าพักที่โรงแรม อมารีวังเวียงครับ

ผมในตัวแทนของอมารีวังเวียง รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจอย่างยิ่ง ที่อมารีวังเวียงสร้างความสุข ความสนุกสนานในวันพักผ่อนของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้องต้นตาล ผมขอขอบคุณแทนน้องๆ สำหรับคำชมดังกล่าว

ถ้าหากมีโอกาสมาวังเวียงอีก ขอฝากอมารีวังเวียงไว้เป็นทางเลือกอันดับ 1 ด้วยนะครับ จักเป็นความกรุณาอย่างยิ่่ง

ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักดีโอเคคุ้มค่า ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน พนักงานบริการยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นมิตร อาหารจองโรงแรมอร่อม อยู่ไกล้แหล่งของกินและซากุระบาร์ ที่เป็นผับชื่อดังของเมืองวังเวียง แนะนำให้มาพักที่นี่เลยครับ คุณจะรู้สึกมีความสุข

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ kitiwat k
Kosol R Front Office Manager ของ อมารี วังเวียง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2019

Dear yammiyam,

Thank you for your time to share us a comment that you stayed at Amari Vang Vieng.

We are happy to read that you enjoyed your stay and the hotel was perfect for you. Thank you very much again for your kind words regarding our friendly staffs.

We look forward to welcoming you back at the hotel in the next future.

Best regards,

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ชอบมากเพราะที่พักดี เตียงนุ่ม วิวสวย สะอาดมาก มีโอกาสจะกลับไปอีก เป็นทริปที่แบบมีความสุขที่สุด ชอบที่วังเวียงมากสวย ธรรมชาติเยอะ ไปกับสามีคือมีความสุขมากๆ คือต้องกลับไปเที่ยวอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจประเทศลาวจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีไดเป่าผมจะดีมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Sightseer38485374547
Kosol R Front Office Manager ของ อมารี วังเวียง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2019

Dear Sightseer38485374547,
Thank you for your positive feedback and comments. We are glad that both of you enjoyed your stay with us at Amari Vang Vieng.

We do hope that you come back for another holiday with us in the next future. Look forward to welcoming you here.

Best regards,

Kosol Rattanaruang