เป็นสถานที่ที่โรแมนติกและเงียบสงบในวังเวียง การจะไปถึงที่นั่นดูจะเป็นการผจญภัยสักนิด สะพานที่หนึ่งถูกน้ำท่วม อีกที่หนึ่งก็ดูไม่มั่นคง แต่ห้องพักและวิวจากดาดฟ้าก็คุ้มค่า
อาหารเช้าดูไม่น่าตื่นเต้นอะไร แต่ห้องพักกับวิวจากเดคทำให้มันคุ้มค่า
อาหารเช้าไม่มีอะไรพิเศษ แต่ราคานี้รวมอาหารเช้าแบบอังกฤษหรืออเมริกัน บางที่ได้แค่กาแฟกับขนมปัง (จากที่ฉันเจอในโรงแรมอื่น)
แต่เรื่องหนึ่งที่แย่มากๆ: ที่กุญแจจะมีไม้ชิ้นใหญ่ติดอยู่ ตอนเย็นฉันจึงฝากไว้ที่ล็อบบี้ (ร้านอาหาร) วันที่สองฉันกลับมาตอนสี่ทุ่มครึ่ง... ไม่มีใครอยู่เลย ไม่มีใครบอกตอนที่ฉันฝากกุญแจไว้ โชคดีที่มีคนผ่านมาช่วย ฉันจึงไม่ต้องนอนตากยุงข้างนอก เจ้าของนอนในเมืองและเก็บกุญแจทั้งหมดไป
- ร้านอาหาร
- อินเตอร์เน็ตฟรี