ดูสาวโดดน้ำที่ Blue Lagoon Vang Vieng

ผู้เขียนลงจากปีนเขาที่ผาเงิน ตัวเปียกเหงือ ไปหมด ไปเที่ยวที่ Blue Lagoon Vang ดีกว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
h_samae
จังหวัดยะลา, ไทย
น้ำใสมาก

น้ำใสเห็นตัวปลาเลย สามารถเช่ามอไซต์ แล้วขี่เข้าไปจอดใกล้ๆได้ มีค่าเข้านิดหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ไปตอนช่วงหน้าฝนครับ น้ำเป็นสีขุ่นๆ สภาพถนนทุลักทุเล รถตกหล่มเกือบไม่รอด ตอนกลับรถผ่านถนนทางเดิมไม่ได้ต้องนั่งรถอ้อมเขาสาองชั่วโมง แต่รวมๆเป็นประสบการณ์ที่สนุกไปอีกแบบ

1  ขอบคุณ Wasitpont
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บลูลากูนคือบ่อน้ำเล็กๆที่แล้วแต่แสงพระอาทิตย์ถึงจะเป็นสีแบบในรูป ถ้ามาหน้าฝนแบบเรา อย่าไปคิดค่ะว่าจะเห็นสีนี้ คนเยอะมากใช้ได้เลย แต่ต่อคิวโดดน้ำไม่นาน มีกิจกรรมให้ทำเยอะแยะ ถ้ามาเล่นขำๆเหมือนไปน้ำตกไทรโยคก็มาเถอะค่ะ อย่าคาดหวังอะไรมากเลย

1  ขอบคุณ fahhaffah

น้ำเย็น เสียดายตอนไป หน้าฝน ฝนตก ทำให้น้ำขุ่นมากๆ และมีฝนตกปอยๆตลอด ฝรั่งและเกาหลีเยอะมากๆ มีความเป็นธรรมชาติ แต่การเดินทางลำบาก ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ แต่ระหว่างทางมีนาปลูกข้าวสวยมาก

ขอบคุณ Beersurprise
รีวิวเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

น้ำเป็นสีเขียวมรกรต สถานที่จริงดูเล็กกว่าในรูป ช่วงเที่ยงคนไปเยอะรู้สึกอึดอัด ต้องรอนานกว่าจะได้นั่งชิงช้ากลางน้ำ

ขอบคุณ CTtheadventurer
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับคนชอบกิจกรรม แต่่ที่สิ่งที่ให้ประทับใจคือการเดินทางมาที่บลูลากูน เช่ามอเตอร์ไซค์ ขี่มาระยะทาง7กิโลเมตร ถนนเต็มไปด้วยหลุม บรรยากาศสองข้างทางดีมากมีภูเขาเป็นระยะๆ สลับกับการมองทางเพื่อหลบหลุม เมื่อไปถึงจะมีคนเก็บค่าเข้า บลูลากูนจะเป็นแอ่งขนาดไม่ใหญ่ แต่ใสสะอาด จุดเด่นคือนักท่องเที่ยวจะปีนขึ้นต้นมะเดื่อ แล้วจะกระโดดลงมาท่ามกลางเสียงเชียร์ของคนที่เล่นน้ำอยู่ด้านล่าง คนมองอยู่ด้านล่างคิดว่าไม่เท่าไหร่ แต่คนปีนบอกว่าพอถึงจุดโดดถึงกับขาสั่นแต่โดดตามเสียงเชียร์ ก็สนุกนานกันไป เล่นน้ำตามอัธยาศัย ปล. น้ำเย็นมาก

ขอบคุณ Love N