ดูสาวโดดน้ำที่ Blue Lagoon Vang Vieng

ผู้เขียนลงจากปีนเขาที่ผาเงิน ตัวเปียกเหงือ ไปหมด ไปเที่ยวที่ Blue Lagoon Vang ดีกว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
h_samae
จังหวัดยะลา, ไทย
น้ำใสมาก

น้ำใสเห็นตัวปลาเลย สามารถเช่ามอไซต์ แล้วขี่เข้าไปจอดใกล้ๆได้ มีค่าเข้านิดหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เราไม่ได้ขึ้นถ้ำ แต่ไปบลูลากูน น้ำไม่บลูเท่าไหร่ ออกเขียวขุ่นๆ น่าจะเพราะฝนตกด้วย ตอนเราไปคนไม่เยอะมาก ไม่ต้องต่อแถมรอโดดน้ำ เล่นได้หลายรอบตามสะดวกเลย เราโดดจากกิ่งบน ฟินมาก แต่น้ำแอบลึก ใครว่ายน้ำไม่เป็นโดดพร้อมชูชีพก็ได้ค่ะ

ขอบคุณ Supawadee K
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

Tham Phu Kham Cave and Blue Lagoon เป็นน้ำที่ไหลมาจากภูเขา สีน้ำฟ้าเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาวังเวียง

ขอบคุณ BBVilla

ทางไปบลูลากูนลำบากมากๆ ฮ่าๆ ยังจำได้ไม่ลืมเลย แนะนำเช่ามอไซต์ขับไปเรื่อยๆ เพราะตุ๊กๆเช่าราคาค่อนข้างแพง ขับไปเรื่อยๆวิวสองข้างทางสวยมากๆ ทางยังเป็นดินแดง ฝุ่นเยอะมากๆ พอไปถึงรู้สึกผิดคาดนิดหน่อย เพราะไม่ได้ใหญ่มากมาย แต่คนเยอะมากๆ มีเชือกให้โหน และสามารถกระโดดน้ำลงมาจากต้นไม้ได้ด้วย

1  ขอบคุณ Gabby_tor06
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

บูลลากูนสวยมาก ควรมาเช้าๆเพราะคนมาน้อย จะได้ถ่ายรูปได้นานๆ ไม่ต้องเกรงใจคนอื่น ทางไปลำบากนิดหน่อย ถ้ามามอไซด์ต้องใช้เวลาและต้องขับแข็งประมาณนึง ส่วนถ้ำต้องเช่าไฟฉายถ้าจะดูเองเพราะข้างในมืดมาก หรือไม่ก็ให้มีไกด์นำทาง

ขอบคุณ tistyyy
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้ำภูขามและบลูลากูน เป็นอีกหนึ่งที่ยอดฮิตของวังเวียง ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง แนะนำให้กระโดดน้ำที่บลูลากูน สนุกมาก

ขอบคุณ Jak3747388