ดูสาวโดดน้ำที่ Blue Lagoon Vang Vieng

ผู้เขียนลงจากปีนเขาที่ผาเงิน ตัวเปียกเหงือ ไปหมด ไปเที่ยวที่ Blue Lagoon Vang ดีกว่า... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
h_samae
จังหวัดยะลา, ไทย
น้ำใสมาก

น้ำใสเห็นตัวปลาเลย สามารถเช่ามอไซต์ แล้วขี่เข้าไปจอดใกล้ๆได้ มีค่าเข้านิดหน่อย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016

เพื่อนผมบอกว่าถ้ามาวังเวียงแล้วไม่มาที่นี่ถือว่ามาไม่ถึงวังเวียง ผมและเพื่อนก็เลยเช่ามอเตอร์ไซค์จากตัวเมืองวังวียงมา ช่วงที่ผมไปฝนตกพอดี ทางที่ไปยัง blue lagoon ยังเป็นทางดินแดงๆอยู่เลย ฝนตกนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ยังกับแข่งรถมอเตอร์ไซค์วิบาก แต่ทิวทัศน์ระหว่างทางนี่คุ้มครับ สวยมากสองข้างทาง ใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนานครับ ประมาณครึ่งชั่วโมงได้ เพราะค่อยๆขี่รถไปเพราะถนนลื่นมาก และมีหยุดพักซดเบียร์ลาวที่ร้านข้างทางด้วย 😁 พอถึง blue lagoon แล้วหายเหนื่อยเลยครับน้ำเป็นสีฟ้าใสสวยมาก มีปลาในน้ำด้วยเยอะเลย กิจกรรมของที่ Blue lagoon ก็มีปีนต้นไม้แล้วกระโดดลงน้ำ เค้าทำที่ให้โดดมีประมาณสองชั้น ชั้นบนนิค่อนข้างสูง เพื่อนโดดลงมาโดดไม่เป็นปากแตกเลย นอกจาก Blue Lagoon แล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกครับแต่ผมไม่ได้ไปเพราะเล่นน้ำก้อเหนื่อย โดยรวม Blue lagoon สวยธรรมชาติ เหมาะกับขาลุยครับ

ขอบคุณ TANG2BAR
รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเดินทางไป blue lagoon ค่อนข้างลำบาก ถนนฝุ่นเยอะมาก แต่พอเข้าไปถึงแล้วก้อต้องตะลึงกับสีน้ำเขียวมรกตที่สวยมาก มีจุดกระโดดน้ำทดสอบความกล้า มีสไลด์เดอร์ มีzip line มีซุ้มให้นั่งทานอาหาร แต่ก้อน่าเสียดายที่สระน้ำค่อนข้างเล็ก ถ้านักท่องเที่ยวเยอะๆ แทบจะไม่มีที่ให้ว่ายน้ำเล่นเลย

ขอบคุณ ธริศรา ร
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

ทางขึ้นถ้ำปูคำจะเป็นบันไดตามธรรมชาติ มีพระนอนอยู่ในถ้ำ ทางเดินในถ้ำเป็นหินให้ปีนป่ายเรียกเหงื่อได้พอสมควร ลงจากถ้ำจังแล้ว ร้อนๆ ก็กระโดดแช่น้ำที่บลูลากูน มองไปทางไหนก็เจอแต่โอปปา เฮ้อ! นึกว่าอยู่เกาหลี

ขอบคุณ Deejung
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

หลังจากเหนื่อยๆๆ ที่แดดร้อนเราไปเล่นน้ำที่Blue
Lagoonพอเราไปถึงโดยรถสองแถว คนเล่นน้ำที่นี่เยอะมากๆๆเป็นคนต่างชาติและคน
เอเชียคนเกาหลีไต้เยอะมากๆๆมาเล่นน้ำมีSliderด้วยมีต้นไม้ไห้เราโดดหรือแกว่งเชือก มี
เปลี่ยนชุดพอเอาขาจุ๋มน้ำเย็นๆๆมา ที่นี่มีเสื้อชูเชีพสำหรับคนว่ายน้ำไม่เป็นเพราะน้ำลึกมากสองฝั่ง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SUPRAVEE T
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ดูรูปสวยกว่าค่ะ เล็กกว่าที่คิดไว้ คนเยอะมากกกกก เกาหลี ฝรั่ง เยอะจนไม่น่าเล่นอะไรเท่าไหร่ค่ะ ถ้าไม่เคยไปก็ต้องลองไปดูค่ะ :)

ขอบคุณ Subsonjung