ความประทับใจแรก: ไม่ได้แย่มาก และก็ไม่ได้ดีมาก แค่ปานกลาง จำไว้ว่ามันไม่ใช่โรงแรมฮิลตัน เป็นแค่โรงแรมระดับบีบวก ราคาอยู่ที่ประมาณ 60 ดอลล่าร์แคนาดา (สำหรับห้องธรรมดา) จนถึง 125 ดอลล่าร์แคนาดา (สำหรับห้องสวีทริมแม่น้ำ) ต่อคืน มันเป็นราคาที่คุ้มค่าสำหรับโรงแรม 3 ดาว ข้อดีคือ ทำเลที่ตั้งค่อนข้างดี มันเป็นหนึ่งในโรงแรมตากอากาศริมแม่น้ำซองที่วังเวียง ประเทศลาว ซึ่งเป็นที่ที่ไม่เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชอบสังสรรค์ ชอบดื่ม และเมาเมายดังเช่นนักท่องเที่ยววัยรุ่น มันไกลพอสมควรจากฝูงชนที่ทำให้หงุดหงิดหัวเสีย และมันยังไม่ใกล้ศูนย์กลางเมืองที่ใหญ่ด้วย โรงแรมตั้งห่างจากบาร์เสียงดังไม่กี่คูหา บ้านพักริมแม่น้ำทำให้เห็นทัศนียภาพของแม่น้ำและภูเขาที่สวยงาม ห้องอื่นๆมีระเบียง มีบริการซักรีดราคาถูกที่หาได้ที่หัวมุมจากทางเข้าโรงแรม ข้อเสียคือ แม้ว่านี่ไม่ใช่ความผิดพลาดของทางโรงแรมโดยตรง แต่ข้างๆโรงแรมมีการก่อสร้างหรือเหมืองทราย รถบรรทุกผ่านโรงแรมบ่อยๆ แม่ว่าจะมีไฟในห้อง แต่ไม่มีตู้เย็น หรือตู้นิรภัย (อย่างน้อย ฉันจะก็ไม่เมื่อฉันมองหาดู) มีเวลากำหนดในการปิดประตูตอนกลางคืน บริการและอาหารเช้าควรดีกว่านี้ การตัดสินใจ: ฉันว่าก็คุ้มกับเงินที่คุณจ่ายไป ไม่มีการพัฒนามากในการมองหาที่อื่นๆในบริเวณนี้