ระวัง

Voyage742112
นั่งชิวบนห่วงยางล่องแม่น้ำซอง

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
aous289
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 715 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

คือมันใช่มากๆ ปล่อยใจไปกับสายน้ำ อยู่กับธรรมชาติที่สวยงาม เหมาะกับชีวิต สโลไลฟ์ แนะนำถ้ามาวังเวียง ต้องล่องห่วงยางเท่านั้น แล้วคุณจะเข้าถึงธรรมชาติที่นี่ได้อย่างถึงใจ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ UltraBulk
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

การเริ่มเดินทางของเรา ออกจากร้านบ่ายสามแต่ลืมคิดว่าต้องใช้เวลานาน ระหว่างทางมันเยี่ยมมาก แต่เมื่อเรอ่มหลงจากเพื่อนก็ใจไม่ดี แนะนำควรผูกห่วงยางติดกันไว้จะได้ไม่หลงกัน ยื่งหลง ยิ่งรอ ยิ่งมืด ใจคอไม่ดี มองไม่เห็นข้างทาง สุดท้ายต้องลอยมาติดสะพานและหาทางขึ้นฝั่งจนได้ เป็นประสบการณ์สอนใจจริงๆให้ต้องระวังเริืื่องความปลอดภัยของตัวเอง

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Voyage742112

กิจกรรมยอดนิยมในการมาเที่ยววังเวียง พวกฝรั่งชอบมากนั่งชิวบนห่วงยางพลางจิบเบียร์แต่คนไทยจะกลัวร้อนเลยนิยมพาเรือคายัคมากกว่า ถ้าจะเล่น Tubing ต้องใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงกว่าจะถึงจุดหยุดเล่นและถ้าเป็นหน้าฝนน้ำแรงก็ไม่สามารถเล่นกิจกรรมนี้ได้

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2017

ผมชอบมากเลยครับ เป็นประสบการณืที่ดี และต้องมีเบียร์ ดื่มเบียร์ล่องห่วงยางแวะบาร์ริมแม่น้ำ ชิลที่สุด ฟินที่สุด
จะไปคนเดียวไปหาเพื่อนเอาข้างหน้า หรือ จะมากันหลายๆ คน ก็สนุกกว่าเยอะเลย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ BlessA10
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ล่องน้ำยาว ประมาณ 2-3 ชั่วโมง สนุก ผ่อนคลายดีค่ะ แต่อันตรายนิดหน่อยตรงที่มีบางช่วงของน้ำ มีก้อนหินเยอะ ถ้าไม่ระวังอาจจะขูดขาหรือก้นได้

2  ขอบคุณ Katchanyanuch