อีกหนึ่งการผจญภัย ที่น่าจดจำ

เป็นถ้ำจากธรรมชาติ มีสายน้ำตลอดเส้นทาง ใช้ห่วงยางในการเล่น เคลื่อนที่ด้วยเชือก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2018
MBB4G
ไทย
ถ้ำเล่นห่วงยาง tubing

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
aous289
ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 461 รายการ

ถ้ำน้ำอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองวังเวียง เป็นจุดที่ทัวร์มักจะพาไปเล่นห่วงยาง tubing โดยการนั่งบนห่วงยางแล้วจับเชือกเข้าไปในถ้ำ ปัจจุบันไม่ค่อยมีทัวร์พาไปถ้ำนี้แล้วเพราะคนไม่ค่อยนิยม แต่พาไปถ้ำนอนแทน ถ้ำจะปิดหน้าฝนเพราะน้ำจะสูงมากจนอันตรายที่จะเข้าไปเล่น tubing

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ aous289
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2017

เป็นการเดินทางเข้าถ้ำโดยวิธีนั่งห่วงยางดึงเชือกลอดเข้าไปในถ้ำ ภายในถ้ำจะมีหินงอกหินย้อยให้ชม เหมาะสำหรับคนชอบธรรมชาติ และภายในถ้ำสังมีโพรงให้ขึ้นไปเดินเล่น นักท่องเที่ยวมักชอบมาตั้งหินเรียงซ้อนกัน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ areemitr
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ซื้อ one day trip เหมารวมมีล่องห่วงยางที่ถ้ำน้ำ ไปถึงกว่าจะได้เล่นนานมาก คนเยอะจริงๆ จะมีตัวแทนทัวร์ไปคอยแย่งไฟฉายของคนที่เข้าไปแล้วมาให้ รอนานมากค่ะ หลับไปสองตื่น ถึงเวลาเล่นจะมีไฟฉายติดตัวให้คนละอัน และห่วงยาง ล่องเข้าไปในถ้ำซึ่งมืดและมีน้ำอยู่ ตอนลงแช่ในห่วงยาง น้ำเย็นมากเลยค่ะ หลังแบบว๊าบๆ เย็นจริงๆ ข้างในถ้ำใช้เวลาประมาณ 20 นาที ล่องเข้าไปต้องเกาะเชือกดึงไปเรื่อยๆ บางครั้งสวนทางกับอีกฝั่งมีการตีน้ำใส่ด้วย เย็นค่ะเย็น สนุกดีค่ะ ในถ้ำไม่ค่อยมีไรมาก

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ thanyawan2015
รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ซื้อ one day trip ไป ไปนั่งรอห่วงยางกับไฟฉายนานมากค่ะ แต่สนุกดีนะคะ เข้าไปแบบงงๆ เหมือนจะมีอะไรแต่ไม่มีอะไร5555 เพื่อนนอนห่วงยางละ กรี๊ดใหญ่ที่ไหนได้พี่เค้าบอกน้องๆๆๆยืนสิ น้ำเท่าหน้าแข้ง ฮาเลยยยย ดูลึกลับตรงมันมืดนี่แหละค่ะ ใช้เวลาเข้าไปก็ไม่นานเท่าไหร่ประมาณ 40 นาที

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ M333na
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ซื้อทัวร์เต็มวันประมาณ 500 บาท มี ถ้ำน้ำ ดาวเรือคะยัก บลูลากูล พร้อมอาหารกลางวัน ข้าวผัด บาบีคิว ขนมปัง น้ำเปล่า รวมๆ ก็สนุกดีครับ

1  ขอบคุณ Rayong1973