ศูนย์ รวมนักท่องเที่ยว จากทั่วโลก ไม่ต้องหวังอะไรมาก เพราะไม่ใช่แบบสไตล์เมืองใหญ่ กิน ดื่ม เต้น... อ่านเพิ่มเติม
เคยได้ยินว่าถ้าไม่มาซากุระแสดงว่ามาไม่ถึงวังเวียง น่าจะเป็นจริงตามคำที่เคยได้ยินมา เพราะ... อ่านเพิ่มเติม
ใครที่มาวังเวียงต้องมา hang out ที่ซากุระ บาร์ให้ได้ คนเกาหลี 70% ฝรั่ง 20% ไทย 10% มีโปรโมชั่น ซื้อวอดก้า 2 แก้วแถมเสื้อด้วย ฝรั่งงานดีมากๆ ยิ่งดึกยิ่งมันส์ ใครมาแล้วจะติดใจ
บาร์ที่ดังดีสุดในวังเวียง เรียกได้ว่ามาเยือนวังเวียงแล้วต้องมาแวะบาร์แห่งนี้ให้ได้ ฝรั่งเยอะมาก มีโปรโมชั่นฟรีดริ้งค์ หรือซื้อดริ้งค์แถมเสื้อก็มี มีเวทีให้เต้น มีคนเล่นเบียร์ปอง สนุกมากๆ
สำหรับใครก็ตาม ที่มาถึงวังเวียงแล้ว จะชอบเที่ยวแบบนี้หรือไม่ ก็ควรแวะมามาสัมผัสบรรยากาศสักหน่อย เพราะถ้าไม่แวะมา ก็เหมือนกับมาไม่ถึงวังเวียง เป็นบาร์ที่ขึ้นชื่อมากที่สุด คนพูดถึงมากที่สุด ถึงแม้ในวังเวียงจะมีผับบาร์มากมาย แต่ที่นี้ขึ้นชื่อที่สุด
เหนื่อยล้ามาทั้งวันแนะนำสถานที่นี้เลย ซากุระบาร์ อยู่ใจกลางเมืองเลยไม่ต้องไปไกล แนะนำให้ไปเร็วๆจะมี Happy Hour ด้วย ยิ่งดึกยิ่งสนุก ฝรั่งกับเกาหลีนี่เต็มร้าน
ฟรีดริ้งค์ 2 ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม แจกกันไม่อั้น มีมิกเซอร์ให้เลือก คือ สไปรท์ โค้ก น้ำส้ม และน้ำมะนาวค่ะ แวะมารับฟรีดริ้งกันได้เลย ช่วงนี้คนจะยังไม่ค่อยแน่นมาก
ราคาเบียร์ไม่แพง เพลงมัน เต้นสนุก คนแน่นได้บรรยากาศดี ร้านไม่มีแอร์อาจจะร้อนหน่อย
สำหรับใครที่ชอบเต้น แต่ไม่ชอบดื่ม ก็สามารถมาพร้อมเพื่อนๆ ได้เลยค่ะ
ที่นี่ดังมากๆค่ะ เราจะไปตั้งแต่สองทุ่ม เพราะ Happy hour 8.00-9.00 pm เป็นวอสก้าฟรีไม่อั้น เลือกมิกเซอร์ได้เป็นโคล่า สไปร์ท น้ำผลไม้ (มีส้มกับสับปะรด) แล้วก็น้ำเปล่า ตัวเหล้าจืดแหลมๆ งงมั้ยคะ 555 แต่มิกซ์แล้วก็พอได้อ่ะ พอหมดแฮปปี้อาวก็ซื้อเบียร์ลาวเอา ราคาแพงกว่ามินิมาร์ทนิดหน่อย บาร์เปิดถึงเที่ยงคืนนะคะ
กิจกรรมก็มีเบียร์ปองค่ะ คือโยนลูกปิงปองใส่แก้วฝ่ายตรงข้าม ถ้าลงเค้าต้องกิน ใครหมดก่อนแพ้ กติกาอาจเปลี่ยนแปลงตามตกลง :) นอกจากนั้นก็มีเต้น พูดคุย สอดส่องชาวบ้าน สนุกดีค่ะ เราไปห้าวันเข้าทุกวัน เจอเพื่อนหน้าเดิมๆซะส่วนใหญ่ 5555 คืนศุกร์เสาร์จะพีคสุดเหมือนบ้านเราเลยค่ะ
คำแนะนำ* ถ้าเป็นคนเข้าห้องน้ำยาก อย่าดื่มเยอะ แล้วก็เต้นเยอะๆให้ออกเป็นเหงื่อแทนค่ะ 555 สภาพห้องน้ำนี่ยิ่งดึกยิ่งเละจริงๆ