Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
Travelocity
StayForLong
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

โรงแรมดี สะอาด สามารถเห็นวิวสวยๆ จากห้องและห้องอาหารได้
(แต่ถ้าโชคร้ายแบบเรา อาจจะมีห้องอื่น หรือต้นไม้บังบ้าง)
ช่วงเช้าๆ เห็นทะเลหมอกเลยทีเดียว

ห้องไม่มีแอร์ แต่อากาศบนเขาเย็นสบายอยู่แล้ว พนักงานบริการดียิ้มแย้ม
มีอุปกรณ์อาบน้ำให้ มีเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ไม่มีไดร์เป่าผม

เป็นโรงแรมที่อยู่ไกลพระธาตุเมื่อเที่ยบกับโรงแรมอื่นๆ บนเขา (แต่ก็เรียกว่าใกล้แล้วล่ะ)

ห้องอาหารในโรงแรมอร่อยพอใช้ได้ แต่อาหารจานเล็กไปหน่อย

อาหารเช้าไม่ได้เป็นแบบบุฟเฟต์ แต่จัดเป็นเซต น้ำผลไม้ ชาหรือกาแฟ ผลไม้ ไข่ และให้เลือกระหว่าง ข้าวผัด หมี่ผัด และขนมปัง+แยม+เนย ถ้าเลือกขนมปังจึงจะเติมได้เรื่อยๆ

1  ขอบคุณ a_leeyu
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2014

เป็นที่พักที่ดีที่สุดบน Kyaikhtiyo Pagoda สะอาด ห้องพักมีขนาดใหญ่ ไม่มีเครื่องปรับอากาศ เนื่องจากอุณหภูมิเย็นเกือบทั้งปี ห้องพักตกแต่งแบบเรียบๆ พนักงานของโรงแรมให้การบริการที่ดี มี welcome drink เป็นชาร้อน อาหารเช้าน้อย ไม่หลายหลาย ไม่อร่อย ราคาแพงเมื่อเปรียบเที่ยบกับที่พักอื่นๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ strawberry_sa
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ฉันพักที่นี่เมื่อ19/11/2013 เสียดายไปถึง6pm แล้ว ห้องพักวิวเยี่ยมมาก เดินไปพระธาตุแค่10min. พนักงานย้มแย้มทักทายตลอด AmericanBreakfastอร่อ ยพนักงานเอาใจใส่ เสริฟอาหารตลอด คุ้มค่า เดินจากจุดจอดรถหกล้อเดินใกล้ดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ VarisaSothanakul
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

สถานที่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่ฉันเคยเจอมาในชีวิตนี้ ผู้คนและการบริการที่โรงแรมนี้วิเศษมาก ซาบซึ้งใจกับการจัดการที่ดีและพนักงานที่น่ารักทำให้แขกที่มาพักรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ พวกเรารักที่นี่มากๆและหวังว่าจะได้กลับมาเยี่ยมเยียนที่โรงแรมนี้อีกในอนาคต :) <3

ขอบคุณมากๆนะสำหรับความทรงจำที่แสนวิเศษ...

ขอบคุณ Astraea D
รีวิวเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

โรงแรมตั้งอยู่บนยอดของภูเขาศักดิ์สิทธิ์ Golden Rock (Kyaiktiyo) ถ้าคุณรอดชีวิตจากรถบรรทุกเปิดหลังคาความเร็วสูงและการไต่เขาจากชั่วโมงล่าสุดที่คุณมาถึงที่โรงแรม Mountain Top ที่ธรรมดา เรียบง่าย แต่สวยงาม วิวนั้นวิเศษมาก ข้อเสียเพียงข้อเดียวคือบันไดที่สูงชันที่ขึ้นไปสู่ห้องพัก ที่นี่ไม่ใช่ที่จัดสรรหรือโรงแรมสำหรับนักเดินทางที่ไม่สามารถพึ่งพาตนเองได้อย่างเต็มที่ เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆสำหรับผู้พิการยังคงหาได้ยากนักในพม่า โรงแรมนี้อยู่ถัดจากแท่นบูชา Golden Rock และแม้ว่าจะน่าสนใจและน่ารื่นรมย์แต่มันก็ไม่คุ้มกันกับการที่ต้องขับรถมาจากย่างกุ้งเป็นเวลา 5 ชั่วโมง ร้านอาหารที่โรงแรมแห่งนี้ธรรมดาๆ อาหารเช้าที่นี่ประกอบไปด้วย ไข่ 1 ฟอง ขนมปัง 1 แผ่น และชาหรือกาแฟ

ขอบคุณ SnowdropLondon