eDreams
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

การบริการดีฮะ พนักงานเข้ามาดูแลทุกอย่าง อัธยาศัยดี
สภาพห้องคือเปิดประตูมาเจอเตียงเลย ห้องเล็ก ห้องน้ำก็เล็กอีก
อาหารเช้าก็ธรรมดาฮะ มีอาหารพื้นบ้านพม่า น้ำพริกพม่า ข้าวต้ม ไม่มีไส้กรอก มีไข่
บรรยากาศรอบๆ วิวสวยฮะ เพราะอยู่ริมหน้าผา มองเห็นพระธาตุอินแขวน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ toffee2528
รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2015

ทำเลโรงแรมใกล้พระธาตุอินทร์แขวน สามารถเดินไปได้เพียงแค่ 5 นาที มีอินเตอร์เน็ตให้เล่นแต่ไม่ค่อยแรงนะ ห้องพักก็พออยู่ได้ ไม่ได้ดีมาก ราคาแพง แต่ก็พอรับได้เพราะบริเวณนี้โรงแรมน้อย อาหารเช้าก็ดีครับ ทัวร์ไทยมาลงเยอะครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องทิศตะวันออก
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ อารากิ ค
รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมมีบริการfree wifi. ให้บริการบริเวณ ล็อฟบี้. แต่ค่อนข้างช้า. โรงแรมนี้ เป็นโรงแรมที่ใกล้ที่สุดในการเดินทางไปพระธาตุอินทร์แขวน รอบๆโรงแรมมีการจัดสวน มีดอกไม้. ตลอดทางเข้าห้องพัก. ภายในห้องพัก มีเครื่องปรับอากาศเล็กๆ อยู่ แต่ไม่ค่อยได้ใช้เนื่องจากอากาศเย็น สบายอยู่แล้ว ห้องน้ำมีสบู่ ยาสีฟัน แชมพู บริการให้ น้ำอุ่น มาเป็นช่วงๆๆ. โรงแรมนี้สวยมาก สามารถมองเห็นพระธาตุอิงแขวนจากห้องพักได้เลย ตอนเช้ามีอาหารเช้าคอยบริการ รสชาตอร่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Meemeemeee
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ถึงจะไม่ใกล้ที่สุด หรือหรูสุด.....!!
แต่ประทับใจกับแสงดัสดงของดวงตะวันของค่ำคืนแรก ณ ดินแดนแห่งมนต์สเน่ห์ของพุทธศาสนา ศรัทธาอันแรงกล้าของประชาชน...
บรรยากาศ ณ ระเบียง... สวยงาม อากาศที่สดชื่น สามารถสูดความเป็นธรรมชาติได้เต็มปอดเลยทีเดียว ระยะทางจากที่พักไปทางเข้าของพระธาตุอินทร์แขวนประมาณ 500 เมตรได้ (ปล.พกกระเป๋าเก็บรองเท้าหรือถุงใบใหญ่ๆก็ดีนะคะจะได้ไม่ไปอัดรองเท้ากะคนอื่นที่ไม่รู้จะหายไม่หายไหม?)

2  ขอบคุณ amyz2fun
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ที่พักวิวมากสวยมองเห็นพระธาตุอินแขวนจากที่พักเดินไม่ไกลก็ถึงตัวพระธาตุ อากาศบนพระธาตุอากาศเย็นสบายห้องพักไม่ต้องใช้เครื่องปรับอากาศในช่วงที่ไปปลายเดือนกุมภาพันธ์ ห้องพักพักโรงแรมฝั่งซ้ายมือวิวสวยมากจากพักสามารถมองเห็นวิวภูเขาสลับซับซ้อน เช้าๆตื่นขึ้นมาเห็นหมอกจาง และสามารถดูพระอาทิตย์ตกดินได้จากห้องพัก ใรห้องพักมีเครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องปรับอากาศเคลื่อนที่ซึ่งตอนทีไปพักไม่ๆด้เปิดเลยเพราพอากาศดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Shon_cha