เราได้ห้องที่มี 2 ห้องนอน (เตียงขนาดคิงไซส์กับห้องน้ำในตัวและห้องน้ำแบบออนเซ็นหนึ่งห้อง) มองออกไปเห็นเนินเล่นสกี ภาพภูมิประเทศยามค่ำคืนและยามเช้าตรู่งามสดใส! ห้องสะอาดจริงๆ แต่เราพบว่าลิ้นชักในห้องนอนใหญ่ไม่ได้ทำความสะอาดตามสมควร เราพบขวดน้ำส้มที่มีก้นบุหรี่อยู่ในขวด ห้องพักมีห้องครัวและทางโรงแรมจัดหาเครื่องครัวกับจานชามไว้ให้ คุณจึงทำอาหารเองได้ถ้าคุณรู้สึกอยาก ห้องมีผ้าเช็ดตัวกับหมอนด้วย แต่เราพบว่าถ้าคุณอยากได้เพิ่ม คุณจะต้องจ่าย อย่างไรก็ตามเครื่องนอนก็ยังน่านอนมากอยู่ดี ส่วนการซักรีด คงจะดีถ้ามีที่ซักรีดและเครื่องอบผ้าแบบบริการตนเอง
รีสอร์ทมีคอร์สสำหรับมือใหม่ (อย่างเรา) และระดับกลาง คุณเช่าอุปกรณ์เล่นสกีและสโนว์บอร์ดได้จากสกีเฮาส์ รวมไปถึงเสื้อคลุมและกางเกงเล่นสกี คุณต้องหาถุงมือกับแว่นตากันลมไปเอง หรือไม่ก็ซื้อจากร้านสกีที่มีมากมายหลายร้านรอบหมู่บ้าน ตัวเลือกอาหารมีมากมายรอบหมู่บ้าน รวมทั้งอาหารญี่ปุ่น เกาหลี หรืออาหารฟาสต์ฟู้ดจากล็อทเตอร์เรีย แต่เราพบว่าแพงกว่าในกรุงโซลนิดหน่อย
โดยรวมแล้วเป็นประสบการณ์ที่ดี ฉะนั้นมาที่นี่ในครั้งต่อไปที่คุณอยากขึ้นเนิน