Hotels.com
Vio.com
PricelineUS$113
Expedia.comUS$98
Official SiteUS$98
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

มีปัญหาเรื่องห้องพักนิดหน่อยเรือง ทีวี ที่เปิดปิดประตูและอ่างจากุชซี่ แตได้รับการแก้ไขเป็นอย่างดี เรื่องอาหารเย็นควรมีให้เลือกทานหลากหลายมากกว่านี้ มีให้เลือกน้อยไป สถานที่ภายในโรงแรมสะอาดดีมาก โดยรวมถือว่าดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ yutthanapu

ห้องพักไม่ดีเลย วัสดุที่ใช้แย่มากๆ อุปกรณ์พัง อุปกรณ์นห้องไม่มี เช่น ร่ม ห้องพักไม่มีกลิ่นไอของความเป็นเซ็นทาราเลยสักนิด แต่การบริการเป็นมาตรฐานของเซ็นทารา พนักงานบริการดีทุกแผนก ให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้ม

ขอบคุณ supasinc
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่พักสวยและสะอาดเหมาะสัมหรับมาเป็นคู่และครอบครัววิวสวยพนักงานหน้ารักบริกดีเป็นกันเองมากสภาพโดยรวมคือดีมากอาหารอร่อยไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจพักที่นี้ถ้ามีโอกาสต้องกลับไปที่นี้อีกแน่นอนค่ะแนะนำเซ็นทาราตราด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pikulsmith2
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ทะเลสวยมาก บรรยากาศภายในรีสอร์ทจัดได้น่าพักผ่อน อาหารเช้ามีบริการหลากหลายรสชาติดี พนักงานบริการเป็นมิตรและอัธยาศัยดี น่ารัก รีสอร์ทรักษาความสะอาดของทะเลและบริเวณที่พักได้ดีมาก ห้องพักกว้างขวางและบรรยากาศดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ wphuwa897955
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด ดีมากค่ะ บรรยากาศดี สะอาด ดูปลอดภัย พนักงานตอนรับดี อาหารอร่อยมากราคาอาจแพงไปนิดนึงแต่คุณภาพดีตามราคาค่ะ อาหารอาจรอนานบางครั้งต้องสั่งล่วงหน้าถึงจะดีค่ะ ชอบค่ะ ถ้ามีโอกาสจะได้อีกค่ะ

ขอบคุณ jeerawank741
CentaraChaanTalay General Manager ของ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Khun Jeerawank741,
Thank you very much for your positive review following your stay with us. It truly makes us happy that you have enjoyed your stay.
We look forward to welcoming you once again at the Centara Chaan Talay.
With kind regards,
Anna Bisnar