รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 6 ธ.ค.
Hotels.com
Vio.com
Expedia.comUS$98
StayForLongUS$109
Official SiteUS$98
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2020

ทริปนี้เป็นทริปครอบครัวค่ะ เด็กๆชอบ จองห้องพักแบบ beach front ไว้ค่ะ ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นและตกได้ค่ะ บรรยากาศดี ชายหาดสวย ปูเยอะค่ะ วิ่งไล่จับปูกับเด็กๆสนุกดีค่ะ ทางรร.มีกิจกรรมให้ทำเยอะค่ะ มีพายเรือคายัคด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pumpuimx
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

กลับไปครั้งนี้ได้รับการดูแลที่ดี และได้ตามที่ร้องขอ แม้จะติดขัดแต่ก็ยอม อยากเชิญชวนไปกันเยอะๆ ครับ ที่นี่ ที่พัก พนักงาน เยี่ยมมากก ครับ ไม่เสียดายเงินที่เสียไปเลย บรรยากาศ เงียบสงบ ได้ยินเสียงทะเล พร้อม เสียงน้องๆ เล่นนำในสระอย่างสนุกสนาน

2  ขอบคุณ Thanapakphisit C
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2020

มีปัญหาเรื่องห้องพักนิดหน่อยเรือง ทีวี ที่เปิดปิดประตูและอ่างจากุชซี่ แตได้รับการแก้ไขเป็นอย่างดี เรื่องอาหารเย็นควรมีให้เลือกทานหลากหลายมากกว่านี้ มีให้เลือกน้อยไป สถานที่ภายในโรงแรมสะอาดดีมาก โดยรวมถือว่าดีมากครับ

ขอบคุณ yutthanapu

ห้องพักไม่ดีเลย วัสดุที่ใช้แย่มากๆ อุปกรณ์พัง อุปกรณ์นห้องไม่มี เช่น ร่ม ห้องพักไม่มีกลิ่นไอของความเป็นเซ็นทาราเลยสักนิด แต่การบริการเป็นมาตรฐานของเซ็นทารา พนักงานบริการดีทุกแผนก ให้ความช่วยเหลือดี ยิ้มแย้ม

ขอบคุณ supasinc
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2020

ที่พักสวยและสะอาดเหมาะสัมหรับมาเป็นคู่และครอบครัววิวสวยพนักงานหน้ารักบริกดีเป็นกันเองมากสภาพโดยรวมคือดีมากอาหารอร่อยไม่ผิดหวังที่ตัดสินใจพักที่นี้ถ้ามีโอกาสต้องกลับไปที่นี้อีกแน่นอนค่ะแนะนำเซ็นทาราตราด

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pikulsmith2