ชอบค่ะแนะนำบรรยากาศดีอาหารใช้ได้ใกล้หาดมีกิจกรรมให้เล่นมากมายสามารถใช้ชีวิตทั้งวันได้ที่รีสอร์ท เบอร์ที่ลงสื่อควรอัฟเดทให้สามรถติดต่อได้ ชอบคะจะไปอีกครั้งแน่นอนคะพนักที่หน้าหอร์นน่ารักมากบริการดีมากๆๆๆเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
ย่อเรียนคุณ Cookytong
ในนามของโรงแรมเซ็นทาราชานทะเลจังหวัดตราด และทีมงานทั้งหมด เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณหลังจากการเข้าพักล่าสุดที่รีสอร์ท เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณมีความสุขกับการเข้าพัก และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง
Resort Manager
ห้องพัก ดี บรรยากาศสวยงาม ทะเล ชายหาดส่วนตัว อาหารเช้า อร่อย อาหารค่ำ อร่อยมาก โดยเฉพาะ หมูสามชั้นทอดเกลือ อร่อยเครื่องเทศหมัก หอม อร่อย เวลคัมดริงค์ เลิศมาก มี เหมี่ยงคำให้ด้วย พร้อมน้ำอัญชันมะนาว สดชื่น
เรียนคุณ Nongnote
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าตราด ทางโรงแรมน้อมรับคำติชมและจะนำมาพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป
Resort Manager
เงียบสงบ เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างมาก มีห้องนอนแยก โรงแรมมีพื้นที่สวนเยอะ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น ควรปรับปรุงแอร์คอนดิชั่น ให้มีความใหม่และทีวี ให้สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้
เรียนคุณ Sakkarin_17
Resort Manager
มีโอกาสได้เข้าพักห้องฮันนีมูน มีอ่างจากุชชี่ในห้อง เด็กๆชอบและสนุกสนานกันมาก โดยที่ไม่ต้องไปใช้สระว่ายน้ำส่วนกลางกันเลยทีเดียว ห้องกว้างมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกกันเป็นสัดส่วนดีค่ะ เซ็ทของใช้ก็ดีสมชื่อเสียงเซ็นทารา จะมาทำงาน มาเป็นครอบครัว คู่รัก ที่นี่เหมาะกับทุกกลุ่มเลยค่ะ
เรียนคุณ Vanjai2524
Resort Manager
ผิดหวังกับสภาพเก่าของห้องพักที่ไม่มีการซ่อมแซมให้สมบูรณ์ เบาะโซฟาหมดสภาพ ผ้าคลุมโซฟาโลว์มาก ไฟแสงสว่างไม่พอ ม่านชำรุด ระบบทีวีล้าสมัยและภาพแย่มากขนาดทนดูไม่ได้ ไม่มีช่องดิจิตอล น้ำห้องน้ำเบา/ปรับไม่ได้
เรียนคุณ Suetrong77
ในนามของโรงแรมจากเซ็นทาราชานทะเลตราดและทีมงานทั้งหมด เราขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวหลังจากการเข้าพักล่าสุดของคุณที่รีสอร์ท ความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่านมีค่ามากสำหรับเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณและเราเสียใจอย่างยิ่งที่เราไม่สามารถบรรลุความคาดหวังบางประการของคุณ เราได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานเพื่อแก้ไขและให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการมาเยือนรีสอร์ทครั้งต่อไป หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
Resort Manager
ห้องสะอาดแต่ระเบียงไม่ค่อยสะอาด เงียบสงบเหมาะกับคนต้องการอยู่เงียบๆส่วนตัว สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ หาดส่วนตัวสงบมาก ห่างไกลร้านค้า ใครจะมาเตรียมซื้อของกินของใช้มาให้พร้อมจะดีกว่า อุปกรณ์กีฬานันทนาการมีเพียงพอกับปริมาณห้องพัก