Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 4 ต.ค.
Priceline
Expedia.comUS$50
Trip.com
StayForLongUS$63
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ชอบค่ะแนะนำบรรยากาศดีอาหารใช้ได้ใกล้หาดมีกิจกรรมให้เล่นมากมายสามารถใช้ชีวิตทั้งวันได้ที่รีสอร์ท เบอร์ที่ลงสื่อควรอัฟเดทให้สามรถติดต่อได้ ชอบคะจะไปอีกครั้งแน่นอนคะพนักที่หน้าหอร์นน่ารักมากบริการดีมากๆๆๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ cookytong
Centara Chaantalay Resort General Manager ของ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Cookytong

ในนามของโรงแรมเซ็นทาราชานทะเลจังหวัดตราด และทีมงานทั้งหมด เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมของคุณหลังจากการเข้าพักล่าสุดที่รีสอร์ท เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณมีความสุขกับการเข้าพัก และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้ง

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องพัก ดี บรรยากาศสวยงาม ทะเล ชายหาดส่วนตัว อาหารเช้า อร่อย อาหารค่ำ อร่อยมาก โดยเฉพาะ หมูสามชั้นทอดเกลือ อร่อยเครื่องเทศหมัก หอม อร่อย เวลคัมดริงค์ เลิศมาก มี เหมี่ยงคำให้ด้วย พร้อมน้ำอัญชันมะนาว สดชื่น

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ nongnote
Centara Chaantalay Resort General Manager ของ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Nongnote

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซนทารา ชานทะเล รีสอร์ท แอนด์ วิลล่าตราด ทางโรงแรมน้อมรับคำติชมและจะนำมาพัฒนาการบริการให้ดีขึ้นเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับใช้ท่านในโอกาสต่อไป

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เงียบสงบ เป็นธรรมชาติ เหมาะกับการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว ห้องพักกว้างมาก มีห้องนอนแยก โรงแรมมีพื้นที่สวนเยอะ ทำให้บรรยากาศดูร่มรื่น ควรปรับปรุงแอร์คอนดิชั่น ให้มีความใหม่และทีวี ให้สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้

ขอบคุณ sakkarin_17

เรียนคุณ Sakkarin_17

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มีโอกาสได้เข้าพักห้องฮันนีมูน มีอ่างจากุชชี่ในห้อง เด็กๆชอบและสนุกสนานกันมาก โดยที่ไม่ต้องไปใช้สระว่ายน้ำส่วนกลางกันเลยทีเดียว ห้องกว้างมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนแยกกันเป็นสัดส่วนดีค่ะ เซ็ทของใช้ก็ดีสมชื่อเสียงเซ็นทารา จะมาทำงาน มาเป็นครอบครัว คู่รัก ที่นี่เหมาะกับทุกกลุ่มเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ vanjai2524

เรียนคุณ Vanjai2524

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ผิดหวังกับสภาพเก่าของห้องพักที่ไม่มีการซ่อมแซมให้สมบูรณ์ เบาะโซฟาหมดสภาพ ผ้าคลุมโซฟาโลว์มาก ไฟแสงสว่างไม่พอ ม่านชำรุด ระบบทีวีล้าสมัยและภาพแย่มากขนาดทนดูไม่ได้ ไม่มีช่องดิจิตอล น้ำห้องน้ำเบา/ปรับไม่ได้

ขอบคุณ suetrong77

เรียนคุณ Suetrong77
ในนามของโรงแรมจากเซ็นทาราชานทะเลตราดและทีมงานทั้งหมด เราขอขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวหลังจากการเข้าพักล่าสุดของคุณที่รีสอร์ท ความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่านมีค่ามากสำหรับเรา เราขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของคุณและเราเสียใจอย่างยิ่งที่เราไม่สามารถบรรลุความคาดหวังบางประการของคุณ เราได้แบ่งปันความคิดเห็นของคุณกับทีมงานเพื่อแก้ไขและให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการมาเยือนรีสอร์ทครั้งต่อไป หวังว่าเราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้