ทาสนุ้งหมา 🐶 ต้องร้องกรี้ดแล้ว ณ จุดๆนี้ วันนี้เราพามารู้จักรีสอร์ทหรู Pet-friendly เอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงอยู่ไม่ไกลกรุงเทพมากนัก ไม่ต้องนั่งเรือข้ามเกาะ ขับรถเพลินๆ พาน้องหมารับลมมาเรื่อยๆ ก็ถึงแล้ว รีสอร์ทติดทะเลจังหวัดตราด ฟินทั้งคน ฟินทั้งหมา ตามมาดูกันเลยค่าาา ☺️
ห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 4 ประเภทด้วยกันค่ะ Tropical Family Suite, Family Suite, Honeymoon Suite และ Beachfront Villa ราคาเริ่มต้น 2,100 บาท ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน 40% จ่ายเพียง 1,260 บาทเท่านั้นเอง 💸 ไม่มีค่าบริการสำหรับน้องหมาด้วยน้าา
🐶 น้องหมาเข้าพักได้ไม่เกิน 20 กิโลกรัม (เงื่อนไขสามารถยืดหยุ่นได้) รีสอร์ทจะเรียกเก็บค่ามัด 2,000 บาทต่อห้อง หากไม่มีความเสียหายเกิดขึ้น ทางรีสอร์ทคืนค่ามัดจำให้ในวันเช็คเอ้าท์ น้องหมาสามารถเดินเล่นได้ทั่วรีสอร์ทเลยนะคะสำหรับที่นี่ ใครอยากพาน้องหมามาเที่ยวทะเล มาเล่นเรือคายัค มาวิ่งทั่วชายหาด ปักหมุดที่นี่ไว้เลยค่ะ 🐾 รับรองน้องหมาแฮปปี้ คนก็แฮปปี้