รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขับรถไกลหน่อยแต่คุ้ม ต้อนรับน้องหมาด้วย ห้องพักใหญ่มากและมีความเป็นส่วนตัว ที่นอนหลับสบาย อาหารเช้าหลากหลาย อาหารเย็นอร่อย พนักงานบริการดี ทะเลสวย น้ำใส เงียบสงบ มีโอกาสจะต้องกลับมาพักอีกครับ
ที่พักบรรยากาศดีมาก อาหารอาจไม่ถูกปากคนชอบรสจัดแต่พอได้ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีพื้นกว้างขวาง สะดวกสบาย ติดหาดสามารถลงเล่นน้ำได้ ชายหาดสวยสะอาด มีสระว่ายน้ำ มีมุมให้ถ่ายรูป
หลายมุม ชายหาดยาวมาก สามารถเดินเล่นวิ่งเล่นได้
ดีดีที่สุด ที่นอนห้องพักทุกอย่างคือฟินมากกกก น้องพนักงานต้อนรับดีมากค่ะ บรรกาศภายในโรงแรมร่มรื่น มีโซนบริการต่างๆครบครัน อาหารเช้าอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหมูอร่อยมากค่ะ ที่สำคัญคือให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ประทับใจมากๆเลยค่ะ รักๆในความเซ็นทารา~~~
Centara Chaan Talay Trat เป็นที่พักที่เรามาได้อย่างสบายใจเสมอ ไม่เคยมาพักที่ใดซ้ำๆ ถึง 4-5ครั้งแบบที่นี่ ขนาดห้องคุ้มราคาที่สุดไม่มีใครเทียบได้
มาต่างฤดูก็สวยต่างกันไป พนักงานใส่ใจ สุภาพมาก อาหารมีความหลากหลายมากขึ้นจากปีก่อน อาหารเช้ายังมีชาไข่มุกด้วย และอาหารก็เหมาะกับทั้งคนไทย ผู้ใหญ่ เด็ก และต่างชาติ ได้หมด
กิจกรรมก็มีอุปกรณ์ให้ยืมเล่นหลายอย่าง อยู่ในโรงแรมไม่ออกไปไหนเลยก็ยังเพลิดเพลินได้ดี
ห้องชั้นล่างสะดวกกับการวิ่งขึ้นลงไปเล่นน้ำทะเล / ห้องชั้นบนก็กลับได้วิวมุมสูงและส่วนตัวมากขึ้นไปอีก กลายเป็นว่าสวยทุกมุม ประทับใจมากค่ะ
บรรยากาศดีมาก มีหาดส่วนตัว อาหารอร่อย อินเตอร์เนชั่นแนล เหมาะแก่การมาพักหลายวัน ไกลจากตัวเมือง จุดท่องเที่ยว และเซเว่นมาก แต่คุ้มค่าที่จะมา มีกิจกรรมให้ทำในโรงแรม หมาเข้าได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม พนักงานบริการดี facilities ในห้องเก่าไปนิดนึง กลอนประตูไขยาก ตู้เย้นไม่ค่อยเย็น แต่ห้องกว้างมาก สบายมาก
จุดเด่น
- ทะเลและชายหาดสวยมาก สงบ และเล่นได้ทั้งวัน บรรยากาศเหมาะกับการมาพักผ่อน
- พนักงานบริการประทับใจมาก ยิ้มแย้มทักทาย และเต็มใจให้การช่วยเหลือตลอด
- อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารเย็น ฝีมือดี รสชาติเป็นเลิศ
จุดที่ต้องปรับปรุง
- สระว่ายน้ำไม่สะอาด ไม่กล้าลงเล่นเลยตลอดทริป
- เบาะที่นั่งริมหาด ควรทำความสะอาดให้พร้อม
ก่อนรอบเช้าและรอบเย็น
- ควรเปลี่ยนหลอดไฟที่ขาด ตามทางเดินและหน้าห้องพัก