Expedia.comUS$80
Official SiteUS$80
StayForLongUS$89
Lol.travel
PricelineUS$73
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

พนักงานล็อบบี้ไม่ค่อยช่วยเหลือ ไม่มีใจบริการ แม่บ้านทำความสะอาดไม่ดีเลย ใบไม้ที่ระเบียงไม่เคยกวาดเลย ฝุ่น ใยแมงมุมในห้องน้ำเต็มไปหมด เรียกมาทำใหม่ก็ยังเหมือนเดิม ส่วนอื่นๆดีหมดเลย หาดสวยกว้างเป็นส่วนตัว ที่พักสวย อาหารอร่อย ราคาดีคุณภาพดี พนักงานห้องอาหารดี มีเรือ บอร์ด ให้เล่น แต่ที่จอดรถไกลและน้อย ต้องแบกของจากรถมาเอง เพราะรถกอล์ฟเรียกยากมากพนักงานล็อบบี้ก็ไม่เคยแนะนำอะไรเลย

ขอบคุณ puymiss
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

รีสอร์ทอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขับรถไกลหน่อยแต่คุ้ม ต้อนรับน้องหมาด้วย ห้องพักใหญ่มากและมีความเป็นส่วนตัว ที่นอนหลับสบาย อาหารเช้าหลากหลาย อาหารเย็นอร่อย พนักงานบริการดี ทะเลสวย น้ำใส เงียบสงบ มีโอกาสจะต้องกลับมาพักอีกครับ

ขอบคุณ Cyberoou
รีวิวเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักบรรยากาศดีมาก อาหารอาจไม่ถูกปากคนชอบรสจัดแต่พอได้ สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ มีพื้นกว้างขวาง สะดวกสบาย ติดหาดสามารถลงเล่นน้ำได้ ชายหาดสวยสะอาด มีสระว่ายน้ำ มีมุมให้ถ่ายรูป
หลายมุม ชายหาดยาวมาก สามารถเดินเล่นวิ่งเล่นได้

ขอบคุณ ntaw2022
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

ดีดีที่สุด ที่นอนห้องพักทุกอย่างคือฟินมากกกก น้องพนักงานต้อนรับดีมากค่ะ บรรกาศภายในโรงแรมร่มรื่น มีโซนบริการต่างๆครบครัน อาหารเช้าอร่อย ก๋วยเตี๋ยวหมูอร่อยมากค่ะ ที่สำคัญคือให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ประทับใจมากๆเลยค่ะ รักๆในความเซ็นทารา~~~

ขอบคุณ ducky2022
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

Centara Chaan Talay Trat เป็นที่พักที่เรามาได้อย่างสบายใจเสมอ ไม่เคยมาพักที่ใดซ้ำๆ ถึง 4-5ครั้งแบบที่นี่ ขนาดห้องคุ้มราคาที่สุดไม่มีใครเทียบได้

มาต่างฤดูก็สวยต่างกันไป พนักงานใส่ใจ สุภาพมาก อาหารมีความหลากหลายมากขึ้นจากปีก่อน อาหารเช้ายังมีชาไข่มุกด้วย และอาหารก็เหมาะกับทั้งคนไทย ผู้ใหญ่ เด็ก และต่างชาติ ได้หมด
กิจกรรมก็มีอุปกรณ์ให้ยืมเล่นหลายอย่าง อยู่ในโรงแรมไม่ออกไปไหนเลยก็ยังเพลิดเพลินได้ดี
ห้องชั้นล่างสะดวกกับการวิ่งขึ้นลงไปเล่นน้ำทะเล / ห้องชั้นบนก็กลับได้วิวมุมสูงและส่วนตัวมากขึ้นไปอีก กลายเป็นว่าสวยทุกมุม ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sirithorn H