pmman07071

Wonderful Place.

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 ม.ค. 2025
สงบ เหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆ พนักงานทุกคนน่ารักมาก บริการดี เหมาะสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยง น้องหมาน้องแมวสามารถเข้าพักได้
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2025
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 22 ม.ค. 2025
Dear Khun pmman07071,

ในนามของโรงแรมเซ็นทาราชานทะเลจังหวัดตราด ผมและทีมงานทั้งหมดขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ยอดเยี่ยมหลังจากการเข้าพักล่าสุดกับเรา ผมและทีมงานมีความยินดีอย่างยิ่งที่คุณลูกค้ามีความสุขกับการเข้าพัก และหวังว่าจะได้ต้อนรับและดูแลอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

Resort Manager
  • eDreams
7.6 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
Hotel View
  • StayForLong
38.8 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
39.1 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
living room
  • eDreams
38.9 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
39.9 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
Hotel
  • StayForLong
40.6 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
ทางเข้า
ร้านอาหาร
  • eDreams
39.5 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
Chambre très propre ,calme,parking pour voiture sous surveillance camera.Personnel très bien.Trè
  • eDreams
41.1 กม. จาก เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตราด
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2025

Centara ควรปรับปรุงสถานที่่เช่น ความสะอาดของห้องพัก ปรับปรุงซ่อมแซมส่วนที่ผุพัง หรือ เป็นสนิม ให้พร้อมบริการ เรื่องความสะอาด ควรหากวิธีจำกัดกลิ่นในห้องน้ำ และ รอยเท้าสัตว์ในห้อง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ oat_nawamin
Chaantalay Trat ผู้จัดการทั่วไป ของ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2025

Dear Khun oat_nawamin,

ผมและทีมงานขอขอบพระคุณสำหรับโอกาสที่ได้ตอนรับคุณลูกค้าครั้งนี้ รวมถึงการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักของคุณลูกค้าครั้งนี้ พวกเรามีความรู้สึกเสียใจที่การเข้าพักครั้งนี้ไม่เป็นที่ประทับใจ และเสียดายที่ยังไม่ได้รับโอกาสในการแก้ไขประสบการณืครั้งนี้ให้ดีเยี่ยมเหมือนที่เป็นมาได้ ทั้งนี้ผมและทีมงานจะนำคำติชมของคุณลูกค้ามาแก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาต่อไปครับ

ทางโรงแรมกำลังเริ่มทำงานปรับปรุงคุณภาพห้องพัก สินค้า และบริการให้ดีเยี่ยมเหมือนเช่นเคย และหวังว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในคราวต่อไปครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2025

ครั้งนี้เป็นการกลับไปพักที่โรงแรมแห่งนี้เป็นครั้งที่2สำหรับครอบครัวเราค่ะ
ประทับใจทุกอย่างเลย พนักงานทุกคนอัธยาศัยดีมาก ทะเลสวยหาดทรายสะอาด
หมูกระทะอร่อยมากค่ะ
ใครกำลังมองหาที่พักดีๆหาดทรายสวยสำทะเลใส เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อน แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ขอบคุณ jjdaraneejj

Dear Khun jjdaraneejj,

ผมและทีมงานขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรแรมเซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทแอนด์วิลล่าตราด และได้เสียสละเวลาแชร์ประสบการในการเข้าพักในครั้งนี้ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อได้ทราบว่าคุณลูกค้ามีความสุขกับการพักผ่อนที่นี่ และหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกครั้งครับ

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักและการดูและส่วนควรใส่ใจมากขึ้น ระบบไฟฟ้าต่างๆ ควรอยู่ในแสงที่เพียงพอ แต่โดยรวมคือดีมาก เป็นส่วนตัว

ขอบคุณ phirasakd
Chaantalay Trat ผู้จัดการทั่วไป ของ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2025

Dear Khun phirasakd,

ผมและทีมงานขอขอบพระคุณสำหรับโอกาสที่ได้ตอนรับคุณลูกค้าครั้งนี้ รวมถึงการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักของคุณลูกค้าครั้งนี้ ทั้งนี้ผมและทีมงานจะนำคำติชมของคุณลูกค้ามาแก้ไข ปรับปรุง และพัฒนาต่อไปครับ

ผู้จัดการรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2024

สวยติดทะเล น้ำใส เหมาะแก่การมาพักผ่อนอยากแนะนำให้ทุกคนมาที่นี้ มีกิจกรรมให้ทำ พายคายัค เล่นซัพบอร์ด และอื่นๆ

ขอบคุณ hugoboss14177
Chaantalay Trat General Manager ของ เซ็นทาราชานทะเลรีสอร์ทและวิลลา ตราด เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun HuGoboss,

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2024

ทะเลสวย ทรายนิ่มมาก ทรายละเอียดกว่าทะเลที่อื่นอย่างเห็นได้ชัด น้ำทะเลสะอาดดีมาก ห้องใหญ่สะอาดใช้ได้
อาหารเช้าพอใข้ได้ เจ้าหน้าที่บริการดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ dvcsports

Dear Khun dvcsports,

ผมและทีมงานขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักและแชร์ความประทับใจในครั้งนี้ พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบถึงความประทับใจต่อการได้มาพักผ่อนกับเราที่โรงแรมเซ็นทาราชานทะเลจังหวัดตราด และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

ผู้จัดการโรงแรม