Nuengsmile

สดวก สบาย สะอาด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ค. 2015
มาเที่ยวเมืองตราดสองคืนครับ มาใช้ชิวีตแบบสโลไลฟ์ โรงแรมอยุ่ในตัวเมืองไม่ไกลจาก บขสครับ แล้วก็สะอาดมากครับ พี่ตู่อัธยาศัยดีมากครับ พนักงานก็เป็นกันเอง โดยรวมแล้วให้สิบดาวเลย จะมาเที่ยวอีกหลงรักเมืองตราดแล้วครับ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
living room
0.1 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
Hotel View
0.3 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
39.1 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
1.8 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
0.9 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
0.9 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
ทางเข้า
0.2 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
ร้านอาหาร
45.5 กม. จาก ริมคลองบูติคโฮเทล
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองตราด
    รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ก่อนจะขึ้นเกาะและรอเพื่อนๆมากันครบ ก็ต้องหาที่พักดีนอนคอยกันซะหน่อย มีคนแนะนำมาก็เลยต้องขอลองกันซะหน่อย และแล้วก็ดีอย่างที่เขาว่า ที่นี่บรรยากาศดี ห้องพักก็สะอาด ไปไหนก็สะดวกด้วย ใกล้ตลาดตอนเย็นหาอาหารอร่อยๆทานได้ด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องติดสระว่ายน้ำวิวสวย
    2  ขอบคุณ hotbee2099
    รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2015

ที่พักสะอาด ห้องพักตกแต่งด้วยวัสดุเรียบง่ายแต่ดูดี คุณตู่เจ้าของ อัธยาศัยใจดี ให้ความช่วยเหลือสุดๆ เวลามาเท่วเจอแบบนี้ได้พบเจอห้องนอนสบายๆ สะอาดๆ เจ้าของใจดี ก็เกินคุ้มแล้วค่ะ
    มาตราด รอลงเรือครั้งใด อย่าลืมมาพักที่นี่กันนะคะ!!!!

2  ขอบคุณ Enjoymylife23
    รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมในตัวเมือง
    ห้องพักไม่กว้างมาก แต่สะอาดมาก
    เตียงไม่แข็ง สบายพอใช้
    ห้องน้ำสะอาดมาก
    ใกล้ตลาดตอนเย็น เดินไม่ถึง 5นาที
    เดินไปหาซื้ออะไรมาทานได้
    ของกินเยอะ ทั้งอาหารทะเลและกับข้าว
    ตอนเช้าก็หาของกินใกล้ๆแถวนั้นได้
    ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
    2  ขอบคุณ kokoroor
    รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

พี่ตู่ต้อนรับลูกค้าดีมากๆ ครับ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดมาก ชอบมากครับ บรรยากาศรอบๆ สบายๆ คงต้องเป็นลูกค้าประจำหล่ะถ้ามาเมืองตราดครับ แนะนำเพื่อนๆ ครับ ที่แน่นอนโทรมาจองก่อนชัวร์ครับได้ห้องพักแน่ๆ ครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
    1  ขอบคุณ Sittinan_s
    รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

พักอยู่ที่นี่สองคืน ระหว่างทางไปและกลับจากไปเที่ยวเกาะต่างๆ นับว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เราเคยพักในประเทศไทย ห้องน้ำสีขาวสะอาดและสว่างมาก ผู้จัดการที่ชื่อตู่ให้ความช่วยเหลือเราได้ดีมากในเรื่องการวางแผนเที่ยวต่อและคำแนะนำเที่ยวกับการหาที่กิน บาร์กาแฟเล็กๆ ของเขาสวยมากและกาแฟก็ดี แผนกต้อนรับอยู่ตรงปลายถนนเส้นที่สั้นและเงียบ! ห้องพักเงียบสงบมาก แม้จะมีบาร์อยู่ใกล้ก็ตาม มีพื้นที่นั่งเล่นที่ดีอยู่ข้างนอก แถมมีจุดให้เสียบปลั๊กโน้ตบุ๊คอีกด้วย! สำหรับราคานี้แล้ว เหมือนมาปล้นกันเลยทีเดียว!

ขอบคุณ norfolkwoman