มาเที่ยวเมืองตราดสองคืนครับ มาใช้ชิวีตแบบสโลไลฟ์ โรงแรมอยุ่ในตัวเมืองไม่ไกลจาก บขสครับ แล้วก็สะอาดมากครับ พี่ตู่อัธยาศัยดีมากครับ พนักงานก็เป็นกันเอง โดยรวมแล้วให้สิบดาวเลย จะมาเที่ยวอีกหลงรักเมืองตราดแล้วครับ
ก่อนจะขึ้นเกาะและรอเพื่อนๆมากันครบ ก็ต้องหาที่พักดีนอนคอยกันซะหน่อย มีคนแนะนำมาก็เลยต้องขอลองกันซะหน่อย และแล้วก็ดีอย่างที่เขาว่า ที่นี่บรรยากาศดี ห้องพักก็สะอาด ไปไหนก็สะดวกด้วย ใกล้ตลาดตอนเย็นหาอาหารอร่อยๆทานได้ด้วย
ที่พักสะอาด ห้องพักตกแต่งด้วยวัสดุเรียบง่ายแต่ดูดี คุณตู่เจ้าของ อัธยาศัยใจดี ให้ความช่วยเหลือสุดๆ เวลามาเท่วเจอแบบนี้ได้พบเจอห้องนอนสบายๆ สะอาดๆ เจ้าของใจดี ก็เกินคุ้มแล้วค่ะ มาตราด รอลงเรือครั้งใด อย่าลืมมาพักที่นี่กันนะคะ!!!!
เป็นโรงแรมในตัวเมืองห้องพักไม่กว้างมาก แต่สะอาดมากเตียงไม่แข็ง สบายพอใช้ห้องน้ำสะอาดมาก ใกล้ตลาดตอนเย็น เดินไม่ถึง 5นาที เดินไปหาซื้ออะไรมาทานได้ของกินเยอะ ทั้งอาหารทะเลและกับข้าวตอนเช้าก็หาของกินใกล้ๆแถวนั้นได้ถือว่าคุ้มค่ากับราคา
พี่ตู่ต้อนรับลูกค้าดีมากๆ ครับ พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง ห้องพักสะอาดมาก ชอบมากครับ บรรยากาศรอบๆ สบายๆ คงต้องเป็นลูกค้าประจำหล่ะถ้ามาเมืองตราดครับ แนะนำเพื่อนๆ ครับ ที่แน่นอนโทรมาจองก่อนชัวร์ครับได้ห้องพักแน่ๆ ครับ