โลเคชั่นโอเค ตอนที่ไปได้นอนห้องใหญ่ริมถนน แต่ด้วยความที่เจ้าของตกแต่งเก่งเลยแทบไม่ได้ยินเสียงจากข้างนอกเลย ภายในห้องตกแต่งสวยมาก สะอาด ไม่แพง แต่ราคาไม่รวมอาหารเช้า เราสามารถเดินเล่นแถวนั้นได้ มีที่ถ่ายรูปอาร์ตๆในบริเวณใกล้เคียง
ผมไม่เคยเดินทางไปเกาะเลย จึงไม่ทราบว่าช่วงเดือนนี้เรือจะวิ่งเพียงรอบเดียว ก็เลยต้องหาที่พักเพื่อรอขึ้นเรือ ผมลองโทรถามเพื่อนซึ่งมาทำงานที่ตราดบ่อยๆจึงแนะนำริมคลอง แต่ก็หาเบอร์โทรค่อนข้างยาก ผมเลยเอาข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ ไม่ผิดหวังครับ ขอบคุณพนักงานที่ช่วยให้ข้อมูลการท่องเที่ยวและรอยยิ้ม จะกลับมาพักใหม่ครับ☺😀
มาเที่ยวเมืองตราดสองคืนครับ มาใช้ชิวีตแบบสโลไลฟ์ โรงแรมอยุ่ในตัวเมืองไม่ไกลจาก บขสครับ แล้วก็สะอาดมากครับ พี่ตู่อัธยาศัยดีมากครับ พนักงานก็เป็นกันเอง โดยรวมแล้วให้สิบดาวเลย จะมาเที่ยวอีกหลงรักเมืองตราดแล้วครับ
ก่อนจะขึ้นเกาะและรอเพื่อนๆมากันครบ ก็ต้องหาที่พักดีนอนคอยกันซะหน่อย มีคนแนะนำมาก็เลยต้องขอลองกันซะหน่อย และแล้วก็ดีอย่างที่เขาว่า ที่นี่บรรยากาศดี ห้องพักก็สะอาด ไปไหนก็สะดวกด้วย ใกล้ตลาดตอนเย็นหาอาหารอร่อยๆทานได้ด้วย
ที่พักสะอาด ห้องพักตกแต่งด้วยวัสดุเรียบง่ายแต่ดูดี คุณตู่เจ้าของ อัธยาศัยใจดี ให้ความช่วยเหลือสุดๆ เวลามาเท่วเจอแบบนี้ได้พบเจอห้องนอนสบายๆ สะอาดๆ เจ้าของใจดี ก็เกินคุ้มแล้วค่ะ มาตราด รอลงเรือครั้งใด อย่าลืมมาพักที่นี่กันนะคะ!!!!