ฉันพักเป็นเวลา 3 คืนในโรงแรมที่ดีแห่งนี้ ฉันเคยพักที่ ป๊อป เกสต์ เฮ้าส์ โรงแรมตราด และจากนั้นเปลี่ยนมาพักที่โรงแรมตราด เซ็นเตอร์ ฉันอยากเจอโรงแรมนี้ให้เร็วกว่านี้จัง!
ห้องพักรวมอาหารเช้าด้วย ห้องแอร์มีราคาต่างกันไปตั้งแต่ 530 จนถึง 1200 บาท ฉันพักในห้องแอร์ที่ตกแต่งอย่างดีและทันสมัย รวมอาหารเช้า
พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดี (พาเราไปดูห้อง ช่วยยกกระเป๋า) แต่ว่าพนักงานกะกลางคืนพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยได้และไม่สามารถตอบคำถามเราได้ มีพนักงานรักษาความปลอดภัยและพนักงานส่วนต้อนรับประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทำให้เรารู้สึกปลอดภัย มีร้านค้าเล็ก ๆ อยู่ที่โรงแรมที่ซึ่งคุณสามารถซื้อขนมและเครื่องดื่มได้ พวกเขาไม่พยายามขายตั๋วเรือหรือทริปใด ๆ ให้คุณ แต่พวกเขาก็มีไว้บริการทุกอย่าง
ห้องพักสะอาดและทันสมัยอย่างมาก เหมือนว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมใหม่ ห้องพักมีระเบียงเล็ก ๆ และมีพื้นที่กว้าง มีทีวี และทุกสิ่งที่คุณต้องการ ห้องพักเป็นห้องพักสไตล์ตะวันตก สำหรับฉันแล้วมันคือที่ที่ดีที่สุดในตราด เพราะมันอยู่ในทำเลที่ดีและไม่แพงเลย โรงแรมตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าใหญ่ ร้านค้าริมถนน ร้านอาหาร (ซึ่งเปิดจนถึงดึกหลังเที่ยงคืน) ธนาคาร และตลาดโต้รุ่ง นอกจากนี้คุณสามารถเดินไป 7-อีเลเว่น ซึ่งเปิด 24 ชั่วโมง
สามารถเดินจากสถานีขนส่งมาที่โรงแรมได้ เพียงออกจากสถานีขนส่งแล้วเลี้ยวซ้าย ที่ทางแยกใหญ่ถัดไปให้เลี้ยวซ้าย (ทางขวามือคุณจะเห็นเทสโก้) จากตรงนั้นอีก 500 เมตรทางขวามือ โปรดระวังเพราะแท็กซี่ในบริเวณนั้นจะพยายามพาคุณไปที่ป๊อป เกสต์ เฮ้าส์