ฉันเคยมาพักที่นี่ 3 ครั้ง สองครั้งแรกแค่หนึ่งคืน ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ประสบการณ์แย่ๆ เพียงอย่างเดียวที่เจอก็คือเพื่อนบ้านหนวกหู แต่ครั้งที่สาม ฉันพาสามีไปพักด้วยกัน 2 คืน ทำให้ฉันได้เห็นบางเพิ่มเติมจากที่เคย ห้องพักอยู่ในเกณฑ์ดี สะอาด และเนี้ยบ แต่พนักงานเสิร์ฟชอบมากดดันคุณตอนสั่งอาหาร พวกเขายืนเมนูให้ทันทีที่เข้าไปในร้านอาหาร และพอเราปฏิเสธที่จะสั่งอาหาร เพราะยังไม่พร้อม คนที่คิดว่าน่าจะเป็นเจ้าของก็จะเดินมาและถามเรา "ไม่สั่งเหรอ?" นี่เป็นสถานการณ์ที่น่าอึดอัด และทำให้ฉันไม่รู้สึกถึงบรรยากาศสบายๆ และเป็นมิตรเหมือนที่เคยพบในครั้งแรกที่มาอีกต่อไป ร้านอาหารก็ถือว่าดี แต่เราชื่นชอบอาหารที่ตลาดนัดกลางคืนมากกว่า ครั้งหน้าไม่ขอมาอีกแล้ว