อาหารฝรั่งที่นี่อร่อย เป็นแบบดั้งเดิม ซุปหัวหอมก็รสดี ต้องมาลอง ราคาไม่แพง ใช้ของมีคุณภาพดี ลองมาชิมแล้วชอบ
เป็นร้านที่มีจุดเด่นคือ อาหาร ต่างประเทศที่มีให้เลือกหลากหลาย และรสชาติดี บรรยากาศก็มีสไตล์ตั่งอยู่ไกล้ถนนสายหลักทำให้แวะมาร้านนี้บ่อยๆ
สำหรับคนที่ชอบแบบสไตลยุโรป อิตาเลียน มีเมนูเยอะค่ะมีหั้ยเลือกหลากหลาย ราคาพอสมควร บรรยากาศนั่งชิวๆ สะอาด เหมาะกะทุกคนค่ะ จะกลับไปอีกครั้งค่ะ
Thank you for visiting our Restaurant, looking forward to see you back in The-kitchen-bang-saray