ปิดเทอมเดือนตค.ต้องพาลูกสาวเที่ยวทะเล..ปีที่แล้วก็มาที่นี่ ลูกสาวติดใจปีนี้ขอมาอีก น้ำทะเลใสสะอาด... อ่านเพิ่มเติม
เป็นสถานที่พักผ่อนที่ไม่ไกลจากตัวพัทยามากขับรถมาตามเส้นทางใน GPS เรื่อยๆ อยู่ในศูนย์ทหารฝึกใหม่ ของ... อ่านเพิ่มเติม
หาดทรายแก้วเป็นหาดที่ดีที่สุดของสัตหีบ(ถ้าไม่นับรวมกับเกาะต่างๆ)
เพราะที่นี่หาดใสและคนไม่มากเพราะห่างไกลชุมชน แต่ใกล้กับพัทยา
แต่คิดค่าเข้าคนละ50บาท
หาดเงียบสงบ สวย และค่อนข้างเป็นส่วนตัว คนไม่พลุกพล่าน เหมาะแก่การมาพักผ่อน อย่างแท้จริง แต่การเดินทางค่อนข้างลำบาก เนื่องจากไม่อนุญาติให้นำรถส่วนตัวเข้าไป ต้องต่อรถที่จัดไว้ให้เข้าไป ซึ่งเสียค่าบริการต่างหาก
น้ำใสสะอาดน่าเล่นมาค่ะคนก็ไม่เยอะสงบ
เป็นอีกสถานที่นึงที่สวยน่าไปที่มีที่พักรองรับให้บริการตื่นมาตอนเช้าเจออากาศสดชื่น
#กำลังจะไปอีกรอบจร้า
การได้ไปเท่วหาดทรายแก้วครั้งนี้ เกิดขึ้นเพราะเด็กๆที่บ้านชอบเล่นน้ำ ก้อพาไป จะไปเท่วแถวบางแสนก้อเบื่อแล้วไปบ่อยแล้ว น้องก้อเลยบอกลอง ไปเท่วหาดทรายแก้วดูเป็ของของทหารดูแล ก้อขับรถกันไป ถึง ช่วงที่ไปคนเยอะมาก คงจะเป็นช่วงวันหยุดด้วย แต่น้ำทะเลสวยใสดีนะ แต่ไม่ค่อยชอบคนเยอะ คงจะไปผิดวัน.
หาดทรายขาวสะอาดมาก ผู้คนไม่พลุกพลาน เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ต้นไม้ร่มรื่น ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้ดี มีรีสอร์ทให้พักบนหาดด้วย
เป็นหาดที่มีทรายสีขาวสวยงามมากค่ะ มีสีน้ำทะเลที่ใสละสีสวย บรรยากาศดี คนไม่เยอะมาก เป็นหาดที่อยู่ในความดูแลของกรมทหาร ภายในหาดมีที่พักสามารถให้บุคคลภายนอกได้เข้ามาพักค้างคืน ราคาไม่แพง ใครได้มาเที่ยวรับรองประทับใจมากค่ะ