หาดทรายเเก้ว บางสเร่

พัทยา, ไทย
หาดทรายแก้ว สัตหีบ

Y3735ZU_
อ่านรีวิว ทั้งหมด 387 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวพักผ่อนที่นี้เงียบสงบมาก อาการดี หาดทรายสวย น้ำใส อาหารเครื่องดื่มราคาไม่เเรงมาก คนไทยเข้าฟรี ประทับใจการบริการที่นี้มาก ผู้คนค่อนข้างเป็นมิตร #ทริปนี้ประทับใจมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sherpa39254058952
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หาดทรายแก้ว หรือชื่อเดิม หาดน้อย ตั้งอยู่ในพื้นที่โรงเรียนชุมพลทหารเรือสัตหีบ บริเวณอ่าวน้อย เป็นชายหาดเล็กๆ ที่ถูกรายรอบด้วยภูเขา บรรยากาศเงียบสงบ มีหาดทรายไม่ลาดชัน สีขาวละเอียดปนปะการังคล้ายหาดในฝั่งทะเลอันดามัน ยาวประมาณ 1.7 กิโลเมตร น้ำทะเลสีฟ้าใสสะอาด จนมองเห็นฝูงปลา ระดับน้ำไม่ลึกมาก เหมาะแก่การทำกิจกรรมทางน้ำ เช่น เล่นน้ำ เล่นบานาน่าโบท พายเรือคายัค บริเวณรอบๆหาดมีต้นไม้ให้ความร่มรืนตลอดริมหาด เหมาะแก่การ นั่งทานอาหารรับลม นอนอาบแดด ทำกิจกรรมต่างๆ ส่วนบนชายหาด มีร้านค้า ร้านอาหาร ห้องน้ำ นวดแผนไทย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้ง ร้านบริการต่างๆ เช่น ร้านเช่าเสื่อ เตียงชายหาด เครื่องเล่นทางทะเล ที่ถูกแบ่งเป็นโซน จึงทำดูเป็นระเบียบ และสุดหาดมีเรือบริการนักท่องเที่ยวที่อยากจะนั่งเรือไปชมเกาะที่อยู่ใกล้ๆ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Y3735ZU_
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ช่วงนี้ไปเที่ยวได้ไหมครับ. ผมอยากไปเที่ยวที่นั่นครับหาดสวยมาก ที่ไปช่วงนี้ได้จะดีมากเลยครับ. อยากพักผ่อน ใครรู้ว่ายังเปิดให้ไปเที่ยวอยู่ บอกผมด้วยนะครับอขากไปเที่ยว55555555

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ prueksagigi
รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2021

ไปเที่ยวช่วงกลางธันวาคม 20 จองที่พักไว้ ที่พักดีระดับนึง ที่หาดคนเยอะมาก ช่วงเย็นๆ คนซาถึงค่่อยไปเล่นน้ำ หาดสวยดี การรักษาความสะอาด OK มีบริการอาหาร เครื่องดื่ม ราคาไม่แรงนัก OK

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ ArtMonsan
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เคยไปหาดทรายแก้วครั้งหนึ่งคือหาดสวยมากน้ำทะเลใสมากๆเลยด้วย เคยอยู่สัตหีบแต่แบบไม่เคยมาเที่ยวที่นี่เลย ที่นี่เหมาะมากกกับการไปเล่นน้ำทะเลกับครอบครัว

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ party18kim