ชมเต่า

พานักเรียนมาชมเต่า ที่หายาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019
NamfahCrystal13
เมืองขอนแก่น, ไทย
เต่าตัวเล็กๆน่ารัก

สถานที่นี้เป็นส่วนงานของทหาร เข้าชมฟรี ถ้าจะจัดเข้าชมหมู่คณะก็สามารถขอทำกิจกรรม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2018
salila c
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 117 รายการ

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลนอกจากจะให้เราได้ดูเต่าตัวเป็นๆแล้วยังได้ป้อนอาหารเต่ากับมือด้วยนะคะ แถมยังได้ความรู้การแยกแยะพันธุ์เต่าว่าแต่ละสายพันธุ์แตกต่างกันอย่างไร และยังทำให้รู้สึกอยากช่วยกันอนุรักษ์เต่าทะเลเอาไว้ มีการจัดกิจกรรมอีกด้วยอยากจะไปร่วมสักครั้งค่ะ

ขอบคุณ Bara B

เป็นศูนย์อนุรักษ์เต่าทะเลของกองทัพเรือ
มีนิทรรศการให้ความรู้เรื่องเต่า
มีบ่อเต่า และโรงพยาบาลเต่าทะเล
มาเที่ยวแล้วอย่าลืมอุดหนุนสินค้าเพื่อช่วยเหลือเต่านะคะ

ขอบคุณ Monwan D
รีวิวเมื่อ 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ ตั้งอยู่ในพื้นที่รับผิดชอบของหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง กองทัพเรือ การเข้าไปชมนั้นไปได้หลายทาง ทุกเส้นทางถ้าเป็นบุคคลภายนอกต้องแลกบัตรผ่านเพื่อนำรถเข้าหมดครับ สำหรับเส้นทางที่ขอแนะนำคือเส้นทางเลียบทะเล ซึ่งมาจากตลาดสัตหีบผ่านสถานีดับเพลิงด้านซ้ายแล้วเลี้ยวซ้ายเลียบชายทะเลไป จะทำให้เราได้เห็นวิวของสัตหีบอย่างแท้จริง ตรงเลียบชายทะเลไปอย่างเดียวจะผ่านด่านตรวจทหาร2ด่าน แล้วขึ้นเนินพอลงเนินจะเจอสี่แยกให้เลี้ยวขวาแล้วตรงอย่างเดียว ก้อจะถึงศูนย์อนุรักษ์ ซึ่งมีป้ายบอกตลอดทางครับ

ขอบคุณ tachatorn
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ได้รับความรู้จากเจ้าหน้าที่เรื่องเต่าทะเล เด็กๆสนุก ได้ให้อาหารเต่าแบบใกล้ชิด บรรยากาศของสถานที่สวยมาก ติดทะเล สะอาด มีจุดให้ถ่ายรูปเยอะ ในบริเวณมีร้านกาแฟเล็กๆนั่งชิลล์ และยังมีร้านขายของที่ระลึกน่ารักๆด้วยค่ะ

ขอบคุณ suwimonh
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ ติดทะเล ไม่มีค่าเข้าชม มีพิพิธภัณฑ์ติดแอร์ และข้างนอกที่เป็นบ่อเลี้ยง เต่าหลายพันธุ์ หลายอายุ หลายบ่อ สถานที่สวย สะอาด เป็นระเบียบ ไปตอนมีรายการมาถ่ายทำโชว์การปล่อยเต่าลงทะเล

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Flower1965