ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ
ชมเต่า

พานักเรียนมาชมเต่า ที่หายาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019
NamfahCrystal13
เมืองขอนแก่น, ไทย
เต่าตัวเล็กๆน่ารัก

สถานที่นี้เป็นส่วนงานของทหาร เข้าชมฟรี ถ้าจะจัดเข้าชมหมู่คณะก็สามารถขอทำกิจกรรม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2018
salila c
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 117 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่น่าพาเด็ก ๆ ไป เป็นแหล่งให้ความรู้และได้สัมผัสของจริง ให้เห็นกันตั้งแต่ตัวเล็ก ๆ แล้วค่อย ๆ เติบโตตามช่วงอายุ แต่ไม่เห็นมีเจ้าหน้าที่ที่ให้ข้อมูลเลย ต้องเดินอ่านเอง เดินดูเอง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ninenoname
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นสถานที่ที่น่าไปค่ะ มีเต่าทะเลน่ารักๆ ปลาการ์ตูน เต่าก็จะแยกแต่ละบ่อตามอายุ แล้วก็มีบ่อเต่าป่วย มีป้ายให้ความรู้ต่างๆเกี่ยวกับท้องทะเล มาเที่ยวได้ทุกเพศทุกวัยค่ะ เห็นความน่ารักของเต่าตัวน้อยๆ และเต่าป่วยที่น่าสงสารแล้ว อย่าลืมช่วยกันอนุรักษ์ท้องทะเลด้วยกันนะคะ ทางด้านขายของที่ระลึกราคาไม่แพงค่ะ แล้วก็ยังมีขนมผสมสาหร่ายทะเลช่วยอุดหนุนกันด้วยนะคะ นอกจะได้ความอร่อยแล้วรายได้ส่วนนี้ยังนำไปช่วยเหลือน้องเต่าอีกด้วยค่ะ

ขอบคุณ joymoowan
รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีฝุดฝุด เต่าทะเลก็น่ารักมาก ลูกเต่าเยอะมาก มีให้อาหารเต่าด้วย เด็กๆชอบมากค่ะ มีพิพิธภัณฑ์เล็กๆด้วยแอร์เย็นฉ่ำได้ความรู้

ขอบคุณ 45sukis
รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2016

ลูกชายได้ให้อาหาเต่า ป้อนปลาให้เต่า ได้เรียนรู้ลักษณะของเต่า บรรยากาศดีค่ะ เด็กๆชอบ มีเจ้าหน้าที่ดูแลน้อยไปหน่อยค่ะ

ขอบคุณ fondoodee
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่นี่มีบ่อเต่าตัวใหญ่เต็มวัย และบ่ออนุบาลเต่าเล็กให้เด็กๆได้เดินดูด้วย
ภายในบริเวณนี้มีสถานพยาบาลเต่า มีคุณหมอที่ให้การดูแลรักษาอย่างใกล้ชิด
มีมุมถ่ายรูปสวยๆริมทะเล ร้านจำหน่ายของที่ระลึกและห้องจัดแสดง
เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับเต่าทะเล

ขอบคุณ ammita_ammita