พักที่นี่ตอนพ.ย.ปี 2011 เยี่ยมมาก ห้องติดหาดจะแพงกว่าห้องติดสวน ลูกสาวผมชอบมากเวลาออกไปจากห้องเพื่อไปเล่นบนชายหาด หาดไม่ได้ใหญ่เหมือนที่แสดงไว้ในเวปไซต์เนื่องจากทรายส่วนมากถูกคลื่นซัดไปหมดแล้ว เราอยู่ที่นี่กันสามคืน
คืนแรกห้องเบอร์ 225 มีเสียงดังมาก เป็นเสียงรถบรรทุกเนื่องจากพวกเค้ากำลังก่อสร้างกระท่อมใกล้ๆ เราได้เปลี่ยนห้องในวันถัดมา อาหารแพงไปหน่อยนะ เนื่องจากไม่มีตัวเลือกมากแถวๆนี้ ถึงไปไหนไม่ได้ต้องกินที่นี่แหละ การเดินทางก็ต้องใช้รถแท็กซี่ซึ่งก็ยากหน่อยเพราะไม่ค่อยมีถ้าจะไปเที่ยวใกล้ๆนี้
เป็นทางเลือกที่ถูกที่สุดที่จะใช้บริการรถรับส่งของโรงแรมเพื่อไปที่ถนนหลัก และรอรถแท๊กซี่ท้องถิ่น พนักงานเป็นกันเอง
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม