ราคาห้องพักที่นี่ถือว่าแพง ถ้าเทียบกับสภาพห้อง แต่เมื่อเทียบกับสภาพแวดล้อมแล้ว ไม่แพงเลย
...ห้องพักเป็นหลังๆ วัสดุธรรมชาติ ทำให้ดูเก่า แต่ก็เป็นเสน่ห์อีกแบบของที่นี่ ซึ่งถ้าคนที่ไม่ชอบแนวนี้ก็จะไม่ชอบไปเลย แต่สำหรับครอบครัวเรา ชอบมาก
แม้ว่าภายในห้องจะไม่กว้างขวางนัก และมืดทึมไปสักหน่อย(แสงไฟค่อนข้างไม่เพียงพอ) แต่ก็แลกกับสภาพแวดล้อมภายในรีสอร์ทที่สงบ ร่มรื่น มีสนามหญ้า มีต้นไม้ใหญ่ แม้ในวันที่คนเข้าพักเต็มก็ไม่ได้รู้สึกว่าวุ่นวาย
มีสระน้ำ 2 สระ มีห้องซาวน่า มี jogging track มีสนามพัทกอล์ฟ หรือแค่นั่งอ่านหนังสือ นั่งมองทะเล.. ก็มีความสุขแล้ว
ชายหาด ถ้าไปช่วงที่น้ำลงเยอะ จะเจอหิน และพื้นที่เอียงมากสักหน่อย แต่ก็ได้วิวกว้างๆ เต็มสายตา ถ้าคุณรักการออกกำลัง สามารถวิ่งได้ยาวๆ ไปจนถึงบางเสร่เลยทีเดียว
การบริการ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม บริการดี
อาหาร รสชาติดี ราคาสูงไปหน่อย บุฟเฟต์มื้อเช้าหลากหลายพอสมควร
สิ่งที่ทำให้ชอบไปที่นี่มากที่สุดคือ อนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงไปได้ (500บาท/ตัว/คืน) มีหาดทราย สนามหญ้าให้หมาน้อยได้วิ่งเล่น แต่เราก็ต้องคอยตาม ดูแลไม่ให้ไปรบกวนแขกอื่นๆ ที่มาพัก ไม่ปล่อยให้ทำสกปรก ขับถ่ายก็เก็บให้เรียบร้อย เอาผ้าคลุมมาคลุมเตียง โซฟาในห้องพัก เพื่อป้องกันให้เกิดความเลอะเทอะให้น้อยที่สุดเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ