บันทึก
ไกด์เป็นกันเอง ของกินหลากหลาย!

เป็นทริปเกาะสิมิลันที่อิ่มมากค่ะ เลิฟอันดามันจัดของว่างให้หลากหลาย อลังการมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
Sacha C
Maiton One Day Trip

staff ให้บริการดี เป็นกันเอง แต่ทริปเกาะไม้ท่อนหนึ่งวันดูจะไม่ค่อยมีกิจกรรมอะไรมากมายนัก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
nuweew
Bangkok
อ่านรีวิว ทั้งหมด 303 รายการ

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ราคาถือว่าแพงกว่าเจ้าอื่น แต่ไกด์เป็นมืออาชีพมาก อุปกรณ์ดีมาก อาหารอร่อย มีให้กินจนเหนื่อย ต้องใช้บริการอีกแน่ๆค่ะ เวลาไปลองขอไม่ไปกับกรุ๊ปคนจีนนะ

ขอบคุณ ImJiew
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ใช้บริการเลฟอันดามัน 2 แพ็กเกจ คือ เดย์ทริปเกาะตาชัย และเดย์ทริปสิมิลัน ทั้งสองทริปจะบริการโดยไกด์คนละคน แต่บริการดีมากทั้งสองคนค่ะ

อาหารเที่ยงจะเป็นอาหารที่ทางอุทยานจัดให้ ทุกกรุ๊ป ของทุกทัวร์ จะได้ทานอาหารเหมือนกันหมด แต่ในส่วนของเลิฟอันดามันจะมีของว่างเพิ่มเติมให้ เยอะ และอลังการกว่ากรุ๊ปอื่นมาก และสามารถเติมได้ไม่อั้น ประทับใจค่ะ

เรือที่ให้บริการเป็นเรือใหม่ และคนขับเรือที่มีความชำนาญ ขณะอยู่บนเรือ ไกด์จะให้เราใส่เสื้อชูชีพตลอดเวลา จึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยค่ะ

ขอบคุณ Misslady Y
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

เดินทางไม่ไกลจากภูเก็ต บรรยากาศดี สถานที่สวยมาก น้ำทะเลใส ไกด์แม็กซ์บริการเป็นกันเอง อาหารบุฟเฟ่ห์จัดบนเกาะค่อนข้างดี เด็มอิ่มมาก

2  ขอบคุณ Pimpanus
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไปเกาะตาชัย ได้นั่งส่วนหัวเรือ เจอคลื่น แรงๆ มันสุดยอดจิงๆหาดทรายขาวละเอียดมาก น้ำใสมาก พนักงานบริการดีมาก ไกด์ดูแลดีมาก เป็นกันเอง อาหารอร่อย และ มีเยอะมากๆ เป็นทริปที่สนุกและประทับใจ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Nutthapol
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ทริปเกาะตาชัยครั้งนี้พวกผมได้เดินทางไปกับบริษัท love andaman เริ่มแรกเลยพวกเราได้ไปขึ้นเรือที่ท่าเรือทับละมุ ก็จะมีไกด์มาพาลูกทัวร์ไปขึ้นเรือพร้อมกับแนะนำสิ่งต่างๆที่จำเป็นก่อนจะไปถึงเกาะตาชัย ก่อนขึ้นเรือแก๊งพวกผมก็เช่ากล้องที่สามารถถ่ายรูปใต้น้ำไว้ด้วย ไว้เก็บภาพระหว่างเล่นน้ำและดำดูปะการัง ก่อนออกเรือเราต้องถอดรองเท้าไว้ที่ฝั่งเนื่องจากเกาะตาชัยมีทรายที่ขาวละเอียดมาก ละเอียดถึงขั้นที่ทรายสามารถเข้าไปแทรกซึมอยู่ในชุดของเราได้เลยครับ ซึ่งหากนักท่องเที่ยวใส่รองเท้าเข้าไปเป็นจำนวนมากต่อวันอาจทำให้ทรายเปลี่ยนเป็นสีดำและไม่สวยครับ.......กิจกรรมบนเกาะก็จะมีการดำน้ำดูปะการัง , การเดินศึกษาเส้นทางธรรมชาติดูปูไก่ , การเล่นน้ำและถ่ายรูปกับทะเลสวยๆน้ำใสๆ ไกด์ของ love andaman ก็ใจดีและเป็นกันเองและยังชอบอาสาถ่ายรูปให้ลูกทัวร์อีกต่างหาก
ปล. สิ่งที่ควรเตรียมไปคือ
1. ครีมกันแดด - เพราะแดดแรงมาก (ผมไม่ได้เตรียมครีมกันแดดไป พอกลับมาจากเกาะตาชัย ผมแสบไปทั้งตัวเลย แถวผิวหนังลอกอีกต่างหาก)
2. อุปกรณ์กันแดดต่าง - แว่นตากันแดด , หมวก , ฯลฯ
3. กล้องถ่ายรูป - เอาไว้เก็บความทรงจำดีๆ และภาพสวยๆบนเกา (love andaman มีบริการให้เช่ากล้องที่สามารถถ่ายได้ทั้งบนบกและในน้ำ)
**********สรุปคือทริปนี้ประทับใจสุดๆครับ***************************

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ แมลงวัน ห