จุดชมวิว เขามัทรี
จุดชมวิว 360 องศา

เป็นจุดชมวิวที่มองเมืองชุมพรได้ 360 องศา ขึ้นไปหลังฝนตกอากาศดีมากๆ ลมเย็น สดชื่น จุดถ่ายรูปเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2020
punsap2020
วิวสวยถ่ายรูปสวย

จุดชมวิว. สวยค่ะมีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะมากค่ะตอนขึ้นไปก็คิดว่าจะสวยจริงเปล่า บอกเลยค่ะสวยมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
keanarak2018
อ่านรีวิว ทั้งหมด 94 รายการ

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ด้านขวามือของจุดชมวิว จะเป็นหาดภราดรภาพ ส่วนด้านซ้ายมือจะเป็นหาดคอสน มองไกล ๆ ก็สวยงาม เส้นทางขึ้นจุดชมวิว ค่อนข้างสูงชัน แต่รถยนต์สามารถขับไปจอดด้านบนได้เลย เพียงแต่ที่จอดรถคับแคบ สามารถจอดได้ไม่เกิน 10 คัน หากช่วงเทศกาล อาจจะต้องจอดรถด้านล่างแล้วเดินขึ้นไปด้านบน บริเวณโดยรอบค่อนข้างทรุดโทรม ขาดการดูแล เหมือนทำมาดีครั้งเดียว แล้วหลังจากนั้นก็ปล่อยตามเลย ด้านบนมีป้ายให้ถ่ายรูปอยู่บ้าง แต่ก็เก่ามากแล้ว

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ THANACHAI2016
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2016

จุดนี้เป็นจุดนึงที่แนะนำให้ไปนะคับเพราะเป็นจุดที่ สามารถเห็นเมืองชุมพรได้ทั้งหมดในที่เดียวและเป็นจุดที่สวยมากๆๆๆๆๆ อยากบอกว่าใครได้ไปจะอยากกลับไปอีกแน่นอนคับ รับรอง ไปแล้วต้องลองรังนกของที่นั้นนะคับอร่อย และเป็นรังนกแท้ ของขึ้นชื่อของที่นั้นเลยคับ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Yai100ro
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นจุดชมวิวที่สามารถมองได้หลากหลายบรรยากาศ มีที่นั่งพักผ่อนจิบกาแฟบนหน้าผาให้ความสดชื่น และได้บำรุงสุขภาพด้วยรังนกด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ panarat39
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

วิวสวยเห็นได้ทั้งหมู่บ้านและเวิ้งอ่าวชุมพรในสถานที่เดียว เส้นทางก็ดี ชันบ้างแต่ไม่ยาว รถขึ้นได้ทุกชนิด เหมาะสำหรับดูพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้ามาก ขึ้นมากราบไหว้เจ้าแม่กวนอิม มีร้านกาแฟ และอาหาร จำหน่าย อยู่เส้นทางเดียวกับหาดทรายรี มีป้ายบอกชัดเจน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Woranon P
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นที่ที่ขึ้นยากมาก ต้องอาศัยความชำนาญในการขับนิดนึง ด้านบนสวยมาก มองเห็นวิวของเมืองชุมพรได้แบบ paronama เลยทีเดียว

ขอบคุณ Thaaanat