ชุมพรเป็นเมืองที่ดีสำหรับการมาพักผ่อนถ้าคุณจะเดินทางไปภาคใต้ กระบี่ ภูเก็ต หรือสมุย จากกรุงเทพฯ หรือเดินทางกลับ ทำเลที่รีสอ์ท Tanisa เป็นอะไรสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตยามค่ำคืน เนื่องจากมันติดกับถนนสายหลัก สำหรับบางเหตุผลมันก็ไม่ใกล้กับชายหาด ดังนั้นอย่ามาพักที่นี่นานถ้าต้องการอยู่ริมทะเล มันเป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่สะอาด ไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีห้องน้ำที่ดี เตียงนอนสุดยอด เรามีห้องอาหารเล็กๆกับอาหารเช้าแบบอเมริกันที่จำกัด และอาหารไทยหลายๆจาน เกี่ยวกับมื้อเที่ยงหรือเย็นนั้น เราไม่ได้ทานที่นี่ จึงไม่มีความเห็น
สระน้ำมีขนาดเล็ก และมันเหมือนจะถูกใช้ในการสอนว่ายน้ำให้กับเด็กๆแถวนั้น ดังนั้นสระน้ำจึงไม่ได้ว่างตลอดเวลา
แต่โดยรวมแล้วนับว่าคุ้มค่าคุ้มราคา