ElHanjo
ฮุฟด์ดอร์ป, เนเธอร์แลนด์

บริการดี พนักงานเป็นมิตรมาก

รีวิวของ ธนิสา รีสอร์ท
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
พวกเราเดินทางไปชุมพรเพื่อไปขึ้นเรือไปเกาะเต่า เพราะพวกเราเดินทางไปล่วงหน้า 1 วันเราจึงต้องการโรงแรมที่พักค้างคืน โดยการค้นหาผ่านทาง tripadvisor เราพบธนิสารีสอร์ท ตั้งอยู่ประมาณ 2 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟชุมพร และ 1.5 กิโลเมตร จากตัวเมือง

ธนิสารีสอร์ทเป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่มีสระว่ายน้ำที่ดี (ไม่ใช่น้ำเกลือ!) เราจอง 2 ห้องริมสระว่ายน้ำ ดังนั้นเด็กๆสามารถวิ่งเข้าออกสระว่ายน้ำ เราได้จองผ่าน agoda โดยมีส่วนลดนาทีสุดท้าย เราจึงได้ราคาดี

ห้องพักกว้างขวาง สะอาดมาก และทันสมัย ห้องน้ำที่นี่สวยงามจริงๆ!

พวกเรารับประทานอาหารกลางวันสายมากที่ห้องอาหารของโรงแรม (ที่นี่เราได้ชิมแกงเขียวหวานที่จัดได้ว่าอร่อยที่สุดเท่าที่ผ่านมา)

ในตอนเย็นเราอยากไปเดินตลาดกลางคืน เมื่อเราถามแผนกต้อนรับว่าพวกเขาสามารถโทรเรียกแท็กซี่ พวกเขาเสนอให้เราให้เรานั่ง ฟรี! บริการเยี่ยม!

และจริงๆแล้วเป็นเรื่องของลูกเรือทั้งหมดเป็นกันเองมากๆ! ธนิสารีสอร์ทเราแนะนำอย่างแน่นอน สำหรับการเข้าพักระยะสั้น และระยะยาว
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
SoodTanisa ผู้จัดการ ของ ธนิสา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 7 ม.ค. 2016
Dear guests,

On behalf of the management and crews, we really appreciate your review about how great your experience at our resort was. We promise to keep up our standard and hope to welcome your family and you again in the future.

Cheers,
1.1 กม. จาก ธนิสา รีสอร์ท
Magic House
17.6 กม. จาก ธนิสา รีสอร์ท
1.7 กม. จาก ธนิสา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองชุมพร
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

2-5 พค.58 ไปพักธนิสารีสอร์ท เพื่อไปดำน้ำหมู่เกาะชุมพร ห้องที่เราพัก 308 ราคา 550 บาทต่อคืน มีอ่างอาบน้ำด้วย เช้าๆสั่งอาหารที่รีสอร์ทมาทาน ก่อนไปดำน้ำ ข้าวผัดไข่ใส่หมูชิ้นใหญ่ๆ จานละ 50 บาทเอง ส่งถึงห้องนอน วันต่อมาเป็น ไก่ผัดพริกแกงใต้ อร่อยดี เผ็ดใช้ได้ รสกลมกล่อม ทุกวันแม่บ้านมาทำความสะอาดห้องพัก จัดของให้เราอีกต่างหาก ห้องก็สะอาดดี แล้วธนิสารีสอร์ทยังให้กาต้มน้ำร้อนยืมเป็นกรณีพิเศษ (ห้องอื่นไม่มีนะ) พร้อมแก้วกาแฟ เราเลยชงกาแฟอร่อยมากๆๆๆ ตั้งแต่ตี5 ทุกวัน ไปชุมพรเมื่อไร จะไปใช้บริการที่นี่อีก อีกอย่างหาข้าวเย็นทานในเมืองใกล้นิดเดียวเอง วันอาทิตย์ก็มีตลาดนัดคนเดินให้ช็อปปิ้งตอนเย็นๆ ยังได้ซื้อส้มจี๊ด โลละ30บาท กับตะลิงปิง ถุงละ 10 บาท มาอีกด้วย ตำน้ำพริกกินกับสะตอและชะอม อร่อยจริงๆๆๆๆ

1  ขอบคุณ chamnan-007
SoodTanisa Manager ของ ธนิสา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

ขอบพระคุณที่ชื่นชอบรีสอร์ทของเรา และยังแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ให้ท่านอื่นได้ทราบ ขอบพระคุณมากครับ

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2015

เดินทางไปแหล่งท่องเที่ยว ทั้งแบบธรรมชาติและตลาดไนท์บาร์ซาในเวลาไม่นาน ห้องพักใหญ่ ห้องน้ำกว้างมีอ่างสำหรับแช่ด้วย ห้องพักสะอาด ไม่มีกลิ่นอับหรือกลิ่นบุหรี่ มีสระว่ายน้ำ มีจักรยานให้ยืมขี่ ราคาห้องรวมอาหารเช้าถือว่าคุ้มค่ามาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ thitiden
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2013

เราพักอยู่หนึ่งคืนระหว่างพักกลางทางตอนไปกรุงเทพฯ อยู่ใกล้ศูนย์กลางเมืองหรือสถานีรถไฟ เรายืมรถจักรยานฟรีและถีบไปตลาดกลางคืน ใช้เวลา 10 นาทีและร้อน เราทานอาหารทีี่ตลาด ซื้อตั๋วรถทัวร์เข้ากรุงเทพฯ ในวันถัดไป ในเรื่องห้องพักนั้นเป็นความประหลาดใจที่น่ายินดีมาก เราจ่ายไป 32 ดอลล่าร์ออสเตรเลียสำหรับห้องเตียงคู่ ราว 1,000 บาท ห้องใหญ่มาก ห้องน้ำใหญ่มหึมา สะอาดมาก อยู่ตรงข้ามสระว่ายน้ำ สิ่งที่ดีที่สุดก็คือมันเงียบมากในตอนกลางคืนฉะนั้นเราจึงหลับสนิทมาก ถ้าฉันต้องวิจารณ์ที่คงจะมีแค่เรื่องที่พนักงานพูดอังกฤษไม่ค่อยได้... แต่เราก็จัดการได้... ชอบมาก โอ้ และยังเช็คเอาต์ได้ตอนบ่ายโมง เอาคะแนนไปเลย!

4  ขอบคุณ mariposita_12
รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ผมและภรรยาใช้ที่นี่เป็นจุดแวะพักระหว่างการเดินทางไปทางเหนือของภูเก็ต

ที่พักอยู่ในบังกะโลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ, สะอาดและกว้างขวาง

อาหารที่เราทานกันตอนหัวค่ำก็อร่อยมากและราคาเหมาะสม

อาหารเช้าถูกจัดให้เลือกตามต้องการเพราะว่ามีอย่างหลากหลาย

พนักงานทุกคนล้วนเป็นมิตรและมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครเลยที่พูดอังกฤษได้

ในความเห็นของผม ที่นี่เป็นที่ที่เยี่ยมสำหรับการแวะพัก 1 หรือ 2 วัน แต่ผมคงไม่อยู่ต่อเนื่องจากทำเลที่ตั้ง

ขอบคุณ V1723CWpeterh
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2012

ชุมพรเป็นเมืองที่ดีสำหรับการมาพักผ่อนถ้าคุณจะเดินทางไปภาคใต้ กระบี่ ภูเก็ต หรือสมุย จากกรุงเทพฯ หรือเดินทางกลับ ทำเลที่รีสอ์ท Tanisa เป็นอะไรสำหรับคนที่ต้องการใช้ชีวิตยามค่ำคืน เนื่องจากมันติดกับถนนสายหลัก สำหรับบางเหตุผลมันก็ไม่ใกล้กับชายหาด ดังนั้นอย่ามาพักที่นี่นานถ้าต้องการอยู่ริมทะเล มันเป็นรีสอร์ทเล็กๆ แต่สะอาด ไม่ใหญ่ไม่เล็ก มีห้องน้ำที่ดี เตียงนอนสุดยอด เรามีห้องอาหารเล็กๆกับอาหารเช้าแบบอเมริกันที่จำกัด และอาหารไทยหลายๆจาน เกี่ยวกับมื้อเที่ยงหรือเย็นนั้น เราไม่ได้ทานที่นี่ จึงไม่มีความเห็น

สระน้ำมีขนาดเล็ก และมันเหมือนจะถูกใช้ในการสอนว่ายน้ำให้กับเด็กๆแถวนั้น ดังนั้นสระน้ำจึงไม่ได้ว่างตลอดเวลา

แต่โดยรวมแล้วนับว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

ขอบคุณ Gonzalo S