2-5 พค.58 ไปพักธนิสารีสอร์ท เพื่อไปดำน้ำหมู่เกาะชุมพร ห้องที่เราพัก 308 ราคา 550 บาทต่อคืน มีอ่างอาบน้ำด้วย เช้าๆสั่งอาหารที่รีสอร์ทมาทาน ก่อนไปดำน้ำ ข้าวผัดไข่ใส่หมูชิ้นใหญ่ๆ จานละ 50 บาทเอง ส่งถึงห้องนอน วันต่อมาเป็น ไก่ผัดพริกแกงใต้ อร่อยดี เผ็ดใช้ได้ รสกลมกล่อม ทุกวันแม่บ้านมาทำความสะอาดห้องพัก จัดของให้เราอีกต่างหาก ห้องก็สะอาดดี แล้วธนิสารีสอร์ทยังให้กาต้มน้ำร้อนยืมเป็นกรณีพิเศษ (ห้องอื่นไม่มีนะ) พร้อมแก้วกาแฟ เราเลยชงกาแฟอร่อยมากๆๆๆ ตั้งแต่ตี5 ทุกวัน ไปชุมพรเมื่อไร จะไปใช้บริการที่นี่อีก อีกอย่างหาข้าวเย็นทานในเมืองใกล้นิดเดียวเอง วันอาทิตย์ก็มีตลาดนัดคนเดินให้ช็อปปิ้งตอนเย็นๆ ยังได้ซื้อส้มจี๊ด โลละ30บาท กับตะลิงปิง ถุงละ 10 บาท มาอีกด้วย ตำน้ำพริกกินกับสะตอและชะอม อร่อยจริงๆๆๆๆ