Chalicha Resort ในชุมพร อาจหายากเล็กน้อย ถ้าเดินทางตามแผนที่บนเว็บไซต์จะไม่มีปัญหา รีสอร์ทอยู่ใกล้ถนนสายหลัก แต่ก็เงียบสงบ คุณจะแทบไม่ได้ยินเสียงการจราจรจากถนนเลย รีสอร์ทนี้ประกอบด้วยอาคารโรงแรมขนาดใหญ่หนึ่งอาคาร ซึ่งรายล้อมด้วยสวนสวย สระว่ายน้ำ และกระท่อมอีกหลายหลัง เราได้ห้องพักบนอาคาร ห้องพักของเราทันสมัย ใหญ่ และสะอาด พื้นกระเบื้อง ผนังคอนกรีต เตียงนอนใหญ่มากและไม่แข็งหรือนุ่มเกินไป กำลังดี เครื่องปรับอากาศใช้การได้ดี สระว่ายน้ำสวยและสะอาดมาก สามารถใช้สัญญาณ WiFi ในบริเวณที่เสร็จแล้ว อาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์แบบเล็กๆ ซึ่งคุณสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการ เช่น ผลไม้ ขนมปัง แยมผิวส้ม ชา/กาแฟ/นม/น้ำผลไม้ ข้าว ไส้กรอก ไข่ แฮม และอื่นๆ ขอแนะนำอย่างยิ่ง และจะกลับมาพักที่นี่อีกเมื่อมาชุมพร
- ชายหาด
- อินเตอร์เน็ตฟรี