โรงแรมขนาดเล็กชั้นเยี่ยม ใกล้กับสถานีรถไฟ รถบัสรับคุณไปยังเรือข้ามฟากในวันถัดไป
ห้องพักยอดเยี่ยม สะอาดและพนักงานน่ารัก มีร้านกาแฟน่ารักๆ ในบริเวณโรงแรม อาหารเช้าดี
จะพักที่นี่อีก
จะพักที่นี่อีก
ขอบคุณการต้อนรับเป็นอย่างดีของโรงแรมนี้ และบริการที่ดีเยี่ยมสำหรับการมาพักครั้งนี้ บริการของคุณจะถูกเก็บในความทรงจำของฉัน "เพราะพนักงานต้อนรับของ A-Te (คุณก้อย และคุณทองจิต) ช่วยฉันแก้ปัญหาเกี่ยวกับเอกสารก่อนที่จะถึงโรงแรม พวกเขาพยายาม และติดต่อฉันทางโทรศัพท์ และอีเมลล์จนกระทั่งแก้ปัญหาได้สำเร็จ" ไม่รู้จะขอบคุณยังไงกับความช่วยเหลือทั้งหมดของพวกคุณ ห้องพัก และโรงแรมก็สะดวกสบายมากๆ ขอบคุณมากๆ โดยเฉพาะคุณก้อย คุณทองจิต และทุกคนที่โรงแรม A-te Chumphon ฉันจะกลับมาพักอีก
เรามาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรก เรากำลังอยู่ในระหว่างการต่อวีซ่าและถูกแนะนำให้ซื้อแพ็คเก็จเที่ยวเกาะเต่า ไม่ผิดหวังห้องพักคุณภาพดีมาก ทั้งโรงแรมดูสะอาดสะอ้าน พนักงานส่วนใหญ่ดูเป็นมิตรและช่วยเหลือดีมากๆ เราจะกลับมาใช้บริการโรงแรมนี้อีกถ้าจะต้องไปต่อวีซ่าอีก พนักงานบริการยอดเยี่ยมและช่วยเหลือดีที่สุด ขอขอบคุณสำหรับการทำให้เราประทับใจ ทั้งสองวัน
หลังจากขับรถมานานเราตัดสินใจค้างคืนและพักที่โรงแรมนี้ โรงแรมดูใหม่ทันสมัยเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นในย่านเดียวกัน พนักงานจริงใจและช่วยเหลือดี เราได้ห้องพักที่อยู่ในชั้นที่ค่อนข้างสูง แต่ข้างนอกห้องมีกลิ่นเหม็นของอะไรบางอย่าง มารู้ทีหลังว่าโรงแรมตั้งอยู่ใกล้ตลาด และห้องพักของเราหันหน้าไปทางถังขยะซึ่งเหม็นมาก ห้องพักกว้างใหญ่สะอาดสะอ้าน เตียงใหญ่พอที่จะนอนกันสามคน เราไปที่ตลาดกลางคืนแต่มีหลายร้านได้ปิดแล้ว อาหารเช้ารสชาติพอใช้ได้ไม่มีทางเลือกมากนัก ทางโรงแรมควรใส่ใจเรื่องความสะอาดให้มากกว่านี้ มีแมลงบินไปบินมาเต็มไปหมด เพราะเราต้องกลับเช้าเลยไม่ได้ใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากนัก แต่สังเกตุได้ว่าสระว่ายน้ำเล็กจริงๆ