Hotels.com
Agoda.com
รวมอาหารเช้าแล้ว
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
eDreams
Expedia.comUS$41
ZenHotels.comUS$43
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ปีนี้ต้องเดินทางไปชุมพรถึงสามครั้ง แต่ละครั้งก็เลือกมาพักที่นี่ เพราะเห็นว่าสะดวก
อยู่ในย่านธุรกิจ ไปมาสะดวก รูปแบบโรงแรมก็เป็นโรงแรมขนาดเล็ก แต่ห้องสะอาด
กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ห้องน้ำใหญ่มีส่วนอาบน้ำแยกเป็นห้องกระจก
มีสระว่ายน้ำขนาดเล็กไว้บริการลูกค้า ห้องอาหารโล่งติดสระว่ายน้ำ ไม่ใหญ่มากนัก
พนักงานพูดจาดี โดยรวมถือว่าคุ้มค่าสมราคา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องด้านที่เห็นสระว่ายน้ำวิวดีที่สุด
2  ขอบคุณ zinbad02
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากๆค่ะ ชอบทุกๆอย่างเลย โดยเฉพาะการตกแต่งของห้องพัก สวยมากๆๆๆๆ เข้าห้องปุ๊บต้องควักกล้องมาถ่ายรูปทันทีเลยค่ะ พนักงานบริการดีและเป็นกันเองมากๆ ตอนวันเช็คเอ้าท์ๆเช้ามากๆ ห้องอาหารยังไม่เปิด พนักงานก็เตรียทแซนวิชใส่กล่องให้ไปทานบนรถด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ BB_NJ222
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

โรงแรมใหม่ การตกแต่งห้อง ไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่ก็ดูดี ห้องน้ำกว้าง ห้องพักสบาย บริเวณโรงแรมค่อนข้างร่มรื่น น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตัวเมืองชุมพร มีที่จอดรถเยอะ เพราะด้านหน้าโรงแรมเป็นที่จอดรถแบบเสียเงิน (สำหรับคนภายนอก)

มีร้านอาหารหน้าโรงแรม ส่วนอาหารเช้าก็ธรรมดาๆ

สระว่ายน้ำกว้างดี และไม่ค่อยมีแขกใช้เท่าไหร่ แต่จะมีลูกค้าภายนอก (สมาชิกฟิตเนส และสระว่ายน้ำ) มาใช้บริการร่วมกับแขกโรงแรมด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวสระว่ายน้ำ น่าจะโอเคกว่าวิวตึกในตัวเมืองชุมพร
3  ขอบคุณ Peter_ParN
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2014

มีโอกาสได้เข้าพักที่โรงแรม โดยรวมโรงแรมได้มาตรฐาน ทั้งในเรื่องความสะอาด การบริการ โลเคชั่นอยู่ในตัวเมือง สามารถเดินเล่นหาของทานได้ไม่ลำบาก อาหารเช้าดููน้อยไปสักนิด น่าจะมีบุฟเฟ่ต๋ไลน์อาหารที่หลากหลายมากว่านี้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ pongoreo2014
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2013

เป็นโรงแรมที่ดีในเืมืองชุมพรที่เคยไปพัก ห้องดีสะอาดและดูใหม่ มีไดร์เป่าผมอุปกรณ์ครบ แต่บางครั้งห้องน้ำกดชักโครกไม่ลง (เนื่องจากไปพักบ่อย เจอมา 2 รอบแล้ว) น้ำร้อนน้ำเย็น...เวลาอาบอาจต้องระวังถ้าเปิดน้ำร้อนสักพักจะร้อนมากต้องคอยเปลี่ยน... บางห้องแอร์เสียงดังมากจนนอนไม่ค่อยหลับ แต่ปกติห้องอื่นไม่เป็น ประตูห้องต้องปิดเสียงดังไม่งั้นแสดงว่าปิดไม่สนิท เวลามีคนเยอะๆ อาจรบกวนการนอน สะดวกเนื่องจากมีร้านอาหารพริกหอมหน้าโรงแรมซึ่งถือว่าอร่อยใช้ได้ ส่วนอาหารเช้าถือว่าธรรมดามากแต่ก้อทานได้ พนักงานยิ้มแย้ม สุขภาพ เรียบร้อยดี อยู่ในเมืองสะดวกมีตลาดสดอยู่ด้านหน้า สรุปโดยส่วนตัวถือว่าคุ้มค่ากับราคาและเทียบกับโรงแรมอื่นใกล้เคียงถือว่าดีมากค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: โดยส่วนตัวสังเกตว่าถ้าได้ห้องที่ตรงกับหน้าิลิฟท์มักเป็นห้องที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ เพราะเจอมา 2 ครั้งแล้ว แต่ถ้าเป็นห้องอื่นไม่มีปัญหาที่กล่าวมาค่ะ ถือว่าดี ยกเว้นน้ำร้อน...และเสียงประตูที่ดังบ้าง
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ WaNi2556