“สะดวก เร็ว อร่อย”
รีวิวของ ขาหมูนกน้อย

ขาหมูนกน้อย
ได้รับการจัดอันดับ ที่38 จาก71 ร้านอาหาร ใน เมืองชุมพร
รีวิว 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขาหมู ไม่หวาน เนื้อเปื่อย คากินุ่มลิ้นมาก ผักดองกลมกล่อมลงตัว ไก่บ้านต้มตะไคร้ สมุนไพรตะไคร้มาเต็มน้ำใสหอมมะนาว ใบเหลียงผัดไข่แห้งไม่มัน ฝากท้องได้เลยครับ มีแบบซื้อกลับบ้านด้วย จัดใส่ถุงไว้เรียบร้อย ทำกันแบบครอบครัว อบอุ่น

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
7  ขอบคุณ yim_z
รีวิว 26 มกราคม ค.ศ. 2017

เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดมานาน ขาหมูอร่อยมากๆ อาหารอย่างอื่นก็อร่อยทุกอย่าง ร้านอยู่ติดถนนสายเอเชีย หาไม่ยาก

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Bualuang W

นักท่องเที่ยวที่ดู ขาหมูนกน้อย ยังดู

ปะทิว, จังหวัดชุมพร

เมืองชุมพร, จังหวัดชุมพร

เคยไป ขาหมูนกน้อย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ