ร้านนี้ไปตามคำแนะนำของ รีวิว ที่ได้เขียนกันไว้ ว่ามีอาหารรสชาติดี เจ้าของร้านจะกวนหน่อย ก็เลยอยากไปชิม ดังนั้นเลยไปจัดซะ ก็เจอจริงๆเจ้าของร้านพูดจาได้กวนมากๆ ขอพริกน้ำปลาก็บอกไม่ให้ต้องมาพร้อมข้าว ก็เลยแปลกใจว่าเรามาขอกินฟรีหรือเปล่า หรือเจ้าของร้านพูดเล่น แต่ทั้งนี้ก็มาคิดว่าเรามาเสียเงิน ก็ต้องได้รับการบริการที่ดี เพราะเราไม่รู้จักใคร ก็เลยกินไปเคืองไป สั่งอาหารมาทั้งหมด 8 อย่าง มี กรรเชียงปูนึ่ง เนื้อปูผัดผงกะหรี่ ไขเจียวปู หอยหลอดผัดฉ่า ปลากะพงราดน้ำปลา ต้มยำรวมมิตร ส้มตำปูม้า ข้าวผัดปู กินดูแต่ละอย่างบอกได้เลยว่าไม่โดน ไม่เห็นเหมือนในรีวิว ที่บอกว่าอร่อยกัน อาหารรสชาติพื้นๆ ไม่มีจุดเด่นอะไรเหมือนที่ว่ากัน แถมยังเคืองเจ้าของอีก สรุปสำหรับคนอื่นผมไม่รู้ แต่สำหรับผมไม่ผ่าน ครับ