เราพักที่ธูษิฏารีสอร์ต แอนด์สปา หนึ่งคืนระหว่างทางจากกรุงเทพฯไปภูเก็ต ธูษิฏาประกอบด้วยคอมเพล็กซ์ 2 แห่ง แห่งแรกห่างจากชายหาดราว 500 เมตร มีวิลล่าเล็กๆพร้อมห้องน้ำเปิดโล่ง วิลล่าอยู่รายรอบสระว่ายน้ำที่ปูพื้นด้วยไม้กระดาน(เวลาเปียกจะลื่น)
ห้องพักและวิลล่าบีชตั้งอยู่ตรงหาดพอดี วิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องพักมีจากุซซี่ในตัว ทุกห้องมีแอร์ ทีวี เครื่องเล่นซีดีและไวไฟ
ทีวีมีแต่ช่องรายการภาษาไทยเท่านั้น! มีแผ่นดีวีดีให้เลือกจำกัด ไวไฟที่ให้บริการก็ใช้ไม่ได้ หาอะไรไปอ่านเผื่อไว้เยอะๆ
ชายหาดไม่มีอะไรน่าพูดถึง ไม่สวยเลย
เนื่องจากเป็นช่วงโลว์ เราเป็นแขกกลุ่มเดียวในโรงแรม ไม่มีอะไรให้เลยนอกจากอาหารเช้า พนักงานไม่ค่อยช่วยเหลือและพูดอังกฤษแทบไม่ได้
เนื่องจากเรื่องที่ตั้งของรีสอร์ต(ไกลมาก) ฉันขอแนะนำให้มาเป็นคู่ที่ต้องพักกลางทางระหว่างเดินทางลงใต้ หากเช่ารถขับมาเอง