ห้องกว้างมากกก สะอาดสะอ้านแต่ดูเก่านิดๆ บริการดีเดินทางสะดวก อาหารเช้าดี พนักงานดี
ควรปรับปรุงห้องฟิตเนสอุปกรณ์ใช้ไม่ได้หลายอย่าง กลอนประตูระเบียงเสีย ด้านหน้าโรงแรมมีร้านอาหารทะเลชื่อดังอยู่ตั้งอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ

ดูข้อเสนอ
สถานที่โดยรวมดีครับ ห้องพักที่พักคือ มีห้องนั่งเล่น แยกออกมาด้วย ส่วนห้องน้ำ ก็ดี
แต่สิ่งที่อยากให้ปรับปรุงคือ
1. ความสะอาดของสระว่ายน้ำ , Kid Room
2. ส่วนห้องพักก็มีคราบฝุ่นพอสมควร เช่น ในตู้เสื้อผ้า หรือส่วนที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมักจะมีฝุ่น
3. Wifi ที่ห้องสัญญาณ อ่อนมาก ออกมาดู อุปกรณ์ Access Point ที่ใช้เชื่อมต่อเสีย
4. อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย
ห้องพักกว้าง ดูดีมาก มีอุปกรณ์เครื่องอาบน้ำครบ มีอ่างอาบน้ำ วิวทะเลมองเห็นจากหน้าต่าง และสระว่ายน้ำใหญ่ มี2 สระ โดยรวแล้วดีมากๆ เลย อาหารของโรงแรมก็อร่อยมากๆ ในส่วนของร้านที่อยู่หน้าโรงแรมก็เป็นอาหารพื้นๆ ที่อร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย
โรงแรมได้มาตรฐาน ห้องพักสะอาด ใหม่ ขนาดห้องใหญ่มากๆ บริเวณในสวนทางเดิน โล่งสะบายตา เดินเล่น วิ่ง อกกำลังกายได้ ไม่รก อาหารเช้าพอใช้ได้ เมื่อเทียบกับราคาต่อคืนถือว่าคุ้มมากๆกับมาตรฐานระดับนี้ สระว่ายน้ำดูสะอาด ใหญ่ แค่ข้ามถนนก็เป็นหาดแล้ว
เรามาพักที่นี่กับเพื่อนๆ กลุ่มใหญ่ เพื่อเตรียมเดินทางขึ้นเรือไปเกาะเต่า โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองนัก ทางโรงแรมมีรถรับส่งบริการไปกลับสนามบิน ซึ่งค่อนข้างไกลจากตัวเมืองเกือบ 40 กิโลเมตร ห้องพักกว้างขวาง สะอาด เตียงใหญ่ เสียดายที่เราไม่มีเวลาชมบรรยากาศโดยรอบ เนื่องจากเดินทางถึงค่ำและออกเดินทางแต่เช้า แต่ที่ดีมากคือ ทางโรงแรมก็จัดอาหารเช้าใส่กล่องเตรียมไปให้ด้วย
เดินทางจากกรุงเทพ ถึงโรงแรม 5ชั่วโมง ถ้าพูดถึงที่นี้ต้องบอกว่าสะดวก สบาย เงียบมากๆๆเหมาะแก่การมารีแล๊ก พักผ่อน. เป็นอย่างมาก มาได้ทั้งครอบรัวและกลุ่มคณะ หรือจะมาสวีทเป็นคู่ๆก็ได้นะครับ อาหารก็โอเค ใช้ได้แต่ถ้าเบื่ออาหารโรงแรมแนะนำ ร้านหน้าโรงแรมติดทะเลสะดวกอร่อยราคาก็ไม่แพง ของทะเลก็สดๆ พอตกกลางคือต้องบอกเลยว่าเงียบจริงๆสำหรับเมืองๆนี้ บอกได้เลยว่าการไปพักครั้งนี้ จะได้ชาทแบตอย่างเต็มที่แน่นอน