โรงแรม Grace รู้จักใช้ประโยชน์จากรูปลักษณ์ที่น่าตะลึงของเกาะซานโตรินี่ด้วยการสร้างโรงแรมไว้บนขอบของหน้าผาภูเขาไฟ คุณจะได้พบกับวิวที่สวยจนลืมหายใจเมื่อมาถึง และเมื่อคุณเดินลงมาตามบันได 100 ขั้นเพื่อมายังตัวโรงแรม โดยมีพนักงานขนกระเป๋าที่แข็งแรงคอยช่วยอย่างเต็มใจ แม้ว่าจะต้องลากกระเป๋ามาตามทางที่เดินไม่ง่ายนัก :) แม้ฉันจะได้เคยเห็นสถานที่ๆ สวยงามน่าตะลึงมามาก แต่ขอบอกว่าที่นี่นับเป็นที่ๆ น่าประทับใจและแตกต่างจากที่อื่นอย่างที่สุด การเช็คอินเป็นไปอย่างราบรื่น ข้อมูลทุกอย่างมีรอไว้พร้อม และห้องก็ได้รับการจัดเตรียมไว้ตามความต้องการเฉพาะของเราที่ได้แจ้งไว้ในแบบฟอร์ม Bespoke by Grace ก่อนหน้าที่เราจะมาถึง เราพักห้องเตียงคู่ซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สุดยอดมาก!
ห้องกว้าง ตกแต่งห้องน้ำเป็นอย่างดีและเรียบง่าย พร้อมกับฝักบัวและห้องน้ำที่น่าใช้ อบอวลไปด้วยบรรยากาศดี ๆ ของคอนกรีต / วัสดุสีเทาซึ่งเราเห็นว่ามันเก๋มาก ระเบียงเล็ก ไม่มีที่ไหนที่ชมพระอาทิตย์ตกดินได้ดีกว่านี้แล้ว! (และคุณจะเชื่อว่ามันทำให้นักท่องเที่ยวที่อยู่ตามหน้าผา พยายามหาจุดที่เหมาะ ๆ เพื่อถ่ายรูป) พนักงานอัธยาศัยดีมาก ค็อกเทลและอาหารที่บาร์น่าทาน แม้ว่าการบริการช้าไปบ้างในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนแต่เราไม่ได้ใส่ใจกับมันในวันหยุด แนะนำเป็นอย่างมากให้เช่ารถ ขับตรงไปยังถ้ำภูเขาไฟของเมือง Thira หรือมองหาที่ดี ๆ เพื่อทานมื้อค่ำ อาหารเช้าน่าทาน ทั้งหมดเป็นอาหารจานเดียวซึ่งมีรายการใหม่ ๆ ให้ทุกวัน
เป็นประสบการณ์ที่สงบและผ่อนคลายอย่างนี้ ฉันมาอีกอย่างแน่นอน