ที่พักบรรยากาศดี มีสไตล์การตกแต่งเป็นของตัวเอง พื้นที่กว้างขวาง พนักงานยิ้มแย้มเต็มใจบริการ ติดตรงเราได้ห้องพักด้านในสุดติดกับแท้งค์น้ำ ไร้วิว และตอนเข้าห้องครั้งแรกเจอแก้วกาแฟไม่ได้ล้าง1ใบ ตะกร้าที่คว่ำแก้วอยู่ก็เลอะ ทำให้แม่ไม่กล้าใช้แก้วในห้องเลยต้องเอามาล้างเองก่อนหมด(แก้วไม่ได้ใส่ถุงไว้) ประตูห้องต้องหมุนล๊อคจึงจะปิดสนิทได้น่าจะทำให้ปิดสนิทได้โดยไม่ต้องหมุนตัวล๊อค ช่วงเราเข้าพักมีงานวิ่งเขาใหญ่ทำให้ห้องพักเต็มทุกห้อง รถเข็นขนของไปส่งที่ห้องเลยไม่พอและพนักงานทำความสะอาดอาจจะตรวจความสะอาดได้ไม่ถ้วนถี่นัก ตอนเข้าพักต้นธันวา อากาศตอนเย็นเย็นสบาย ทางโรงแรมมีกิจกรรมทานข้าวเย็นพร้อมฉายหนังกลางแปลงให้ดู น่ารักดีค่ะ โรงแรมมีสระว่ายน้ำแต่ไม่ใหญ่นักแอบอยู่ทางด้านหลัง ส่วนราคาห้องพักแบบเต็มๆคือแพงไปสักหน่อยแต่เราได้ดีลมาถือว่า ราคาโอเคค่ะเพิ่มเติม