kamolpakvongprai

พักผ่อนที่ศาลาเขาใหญ่

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ส.ค. 2019
ชอบในความเป็นส่วนตัวของที่นี่ อากาศดีมากๆ บริการเยี่ยม ที่พักสะอาด สระว่ายน้ำที่พูลวิลล่าตอนแรกคิดว่าจะเล็กๆตื้นๆแต่พอไปแล้วกว้างกำลังดี แถมไม่ตื้นเกินไปด้วย แอบเสียดายที่ไปช่วงหน้าฝน เจอฝนตกเข้าไป แต่ถ้าเป็นหน้าหนาวคงฟินมากๆแน่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 1 ก.ย. 2019
ศาลา เขาใหญ่ต้องขอบพระคุณ เป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการของเรา และยังรีวิวให้กับทางเราด้วยนะครับ
สำหรับคำชื่นชม ทางเราจะประสานไปทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบ และเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปครับผม ขอบพระคุณครับ
  • InterContinental
3.3 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
Swimming Pool
17.8 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
2.9 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
12.8 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
10.3 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
3.5 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
20.5 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
ร้านอาหาร
17.5 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
Botanica Khao Yai
20.8 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
Bobbys Jungle Tours Khai Yai National Park
24.7 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากช่อง
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

วิวสวย พนักงานน่ารักบริการดีทุกคน เป็นรีสอร์ทที่ค่อนข้างเล็ก พื้นที่ส่วนกลางไม่ใหญ่ มีห้องเพียง 7 ห้องจึงทำให้มีความสงบสูง
ตอนเย็นๆบรรยากาศดีมากโดยเฉพาะบน rooftop ของ villa วิวสวยมากๆ แนะนำให้สั่งอาหารขึ้นไปทานบน rooftop ช่วงก่อนพระอาทิตย์ตก แต่เนื่องจากรีสอร์ทเป็นวิวแบบ 360 จึงทำให้มีแดดเกือบทั้งวัน ช่วงไม่มีแดดค่อนข้างสั้น

ขอบคุณ nat14jul
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019

*****ไปถึงคือรู้สึกเหนื่อยเลยละ เมื่อเห็นทางเดินขึ้นที่พัก เอาๆฮึบๆ พอไปถึงพนักงานมาต้อนรับน่ารักทุกคน หายเหนื่อยเลยค่ะ และคอยบริการน่ารักๆยิ้มเก่งๆตลอดการพัก
*****ที่พักมีความเป็นส่วนตัวมากกก เงียบ บรรยากาศดีมาก เย็นตลอดทั้งวัน(ฝนตก) ดีมากสำหรับการไปพักผ่อน
***** ถ้ามีโอกาสไปแถวนั้นอีก ก็จะเลือกพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ jantimama
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ทั้งโรงแรมมีไม่ถึง10ห้อง ส่วนตัวมากกก คนไม่พลุกพล่าน บาร์และร้านอาหารคือดี มีครบ ไม่ต้องเตรียมอะไรมาเลย สปาพร้อม คือที่สุดแห่งการพักผ่อน ทุกห้องคือพักได้หมด เตียงนอนสบาย ของใช้ในห้องครบ ยิ่งพนักงานยิ่งน่ารักทุกคนนน

ขอบคุณ SomEko R
salakhaoyai_service admin ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ชอบทุกอย่างของที่นี่ ลงตัวที่สุด
เหมาะแก่การพักผ่อนที่ดีเยี่ยม บรรยากาศ ห้องพัก การบริการ ทุกอย่างล้วนแล้วแต่ประทับใจ
หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวที่นี่่ตอบโจทย์มากที่สุดเท่าที่เคยได้สัมผัสมา
หลงไหลในม่านหมอกยามเช้า เสียงนกร้องคลอเบาๆ เหมือนหลุดเข้าไปในดินแดนเทพนิยายเลย
กลับมาอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ j0ylaw12
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

สวัสดีครับ ไปเที่ยวเขาใหญ่เลยหาที่พักแบบ เงียบๆ วิวสวย และ พักผ่อนสบายๆ.โรงแรมนี้ วิวสวยมาก และบริการดีมากครับ อาหารก็อร่อย ห้อง ก็ สะอาดสวยหรู แต่ ก็ เหมาะสำหรับคน ไป เป็นคู่ และ มี รถ ไป เอง เพราะ อาจจะ ไกล จาก ที่ทั้งเที่ยงนิดหน่อยครับ. โรแมนติกมากๆ แนะนำครับ สำหรับ 1-2 คืน แนะนำ เลย มี BBQ ด้วย ห้อง ส่วนตัว ชมวิว. สวยมาก และบริการดีมากครับ อาหารก็อร่อย ห้อง ก็ สะอาดสวยหรู แต่ ก็ เหมาะสำหรับคน ไป เป็นคู่ และ มี รถ ไป เอง เพราะ อาจจะ ไกล จาก ที่ทั้งเที่ยงนิดหน่อยครับ. โรแมนติกมากๆ แนะนำครับ สำหรับ 1-2 คืน แนะนำ เลย มี BBQ ด้วย ห้อง ส่วนตัว ชมวิว.

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
2  ขอบคุณ Chentar2533
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2019

สำหรับคำติชม กระผมจะประสานไปทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบ และเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปครับผม ขอบพระคุณครับ