รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Hotels.com
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
eDreams
ZenHotels.com
Agoda.comUS$178
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจทุกๆอย่างในศาลเขาใหญ่เลยค่ะ บรรยากาศดีมาก ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติจริงๆ พนักงานบริการยิ้มแย้มพร้อมช่วยเหลือแขกเสมอ ต้องได้กลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
แต่ควรปรับปรุงเรื่อง wifi นิดหน่อยนะคะ

ขอบคุณ phuritacha
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ศาลา เขาใหญ่ต้องขอบพระคุณ เป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการของเรา และยังรีวิวให้กับทางเราด้วยนะครับ
สำหรับคำชื่นชม ทางเราจะประสานไปทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบ และเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปครับผม ขอบพระคุณครับ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อยากกลับไปอีกประทับใจทุกอย่างครับ ทั้งพนักงานและสถานที่ เดินทางไกลแต่ถือว่าคุ้มค่าครับแนะนำหากท่านมองหาการพักผ่อนที่ได้พักผ่อนจริงๆไม่วุ่นวายไม่ต้องแย้งอะไรกะใครต้องที่นี้เลย ." ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท ".

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ จอมยุทธ อ
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี โรงแรมออกแบบได้สวยงาม วิวโดยรอบเต็มไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก

ขอบคุณ arumpas
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019

เห็นชื่อเสียงมานานพอสมควร เลยลองตัดสินในใจพักดูครับ
ตัวโรงแรมอยู่บนเขา เป็นส่วนตัวดี เวลาจะขึ้นโรงแรมต้องเดินขึ้นบันไดไป
พอเจอวิว ก็หายเหนื่อยเลย ส่วนตัวห้องจองแบบ พลูวิลล่า มีสระขนาดใหญ่
ไว้หน้าห้อง ล้อมรอบด้วยต้นไม้ ภายในห้องก็ตกแต่ง โทนขาวสะอาด
พนักงานก็บริการดีๆ มาก ถ้าใครอยากพักผ่อน พร้อมกับวิวสวยๆ แนะนำเลยครับ

ขอบคุณ SuraBackpacker1753

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2019

ที่พักสงบ เงียบ มีภูเขาล้อมรอบ แต่ละห้องตกแต่งได้สวยและเข้ากับธรรมชาติมากคะ ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวต้องไปที่นี่เลย ส่วนอาหารอร่อยคะ พนักงานน่ารักบริการดี โดยรวมประทับใจมากคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเที่ยวอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ anpun99