sharesharework
เมืองระยอง, ไทย

รีวิวศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดีมาก บริการดีมาก ต้อนรับดีมาก ห้องพักดีมาก สะอาด ห้องสวย เตียงนุ่ม มีโอกาสอยากไปอีกค่ะ พนักงานดูแลต้อนรับดีมาก พูดจาไพเราะ อาหารอร่อยมากค่ะ อาหารห้องพักสมราคาค่ะ วิวสุดยอด มีชั้นดาดฟ้านั่งมองพระอาทิตย์ขึ้น-ลง คือดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 13 ธ.ค. 2019
ศาลา เขาใหญ่ รีสอร์ท และพนักงานทุกคน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง และยินดีที่ได้รับทราบว่า ลูกค้าได้รับความประทับใจที่ดีกลับไป และได้สัมผัสกับธรรมชาติ และความสวยงามของเขาใหญ่ และทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสได้ดูแลท่านอีกครั้งในไม่ช้านี้
20.5 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
26.4 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
12.8 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
17.3 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
26.6 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
24.3 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม
18.3 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
Happiness Guesthouse
  • Lol.travel
2.9 กม. จาก ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากช่อง
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานอัธยาศัยดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจบริการ พูดจาไพเราะ ให้ความช่วยเหลือดีมาก ให้บริการรวดเร็ว
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ใหม่ เครื่องนอนสะอาด อุปกรณ์ในห้องน้ำครบพร้อมใช้
อาหารเช้ารสชาติดี หลากหลาย
บริเวณรีสอร์ทสะอาด ตกแต่งสวย

ขอบคุณ chanpennicky
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมดีเกือบทุกด้านเลย ตั้งอยู่บนยอดเขา ช่วงที่ไปมาเมื่อกลางเดือนตุลาคม 2019 อากาศกรุงเทพฯ ร้อน แต่ที่นี่หนาวมากถึงกับต้องเอาเสื้อหนาวมาใส่

รู้สึกว่าจะมีห้องพักทั้งหมดประมาณไม่เกิน 10 ห้องเองมั้ง อารมณ์เหมือนรีสอร์ทเป็นของเราคนเดียว เพราะคนน้อย ทำงานมาเหนื่อยๆ ได้มาพักที่นี่เหมือนได้ชาร์จแบตเต็มร้อยเลย มีสระว่ายน้ำวิวสวยๆ 360 องศา อยู่กลางรีสอร์ท แต่ไม่ได้ลงว่ายเพราะอากาศหนาวมาก

ห้องพักกว้างขวาง มีอ่างน้ำให้แช่ มีวิวสวยๆ จากห้องนอน ชอบที่มีเสื่อโยคะให้ออกกำลังกายในห้องได้ด้วย เสียอย่างเดียวระบบน้ำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ น้ำไหลเอื่อยๆ กว่าจะปรับอุณหภูมิให้ลงตัวได้ใช้เวลานานไปหน่อย แล้วก็เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น อาบไม่สนุกเลย

พนักงานที่นี่น่ารักมาก สุภาพเรียบร้อย มีความ friendly

อาหารเช้าดีงามมาก สามารถสั่งอาหาร เครื่องดื่ม ชา กาแฟ เพิ่มได้เรื่อยๆ แต่อาหารเย็นไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่

ถ้ามีโอกาสจะกลับไปชาร์จแบตที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักหัวมุมนะ มุมไหนก็ได้
ขอบคุณ nuttww
salakhaoyai_service admin ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ประทับใจทุกๆอย่างในศาลเขาใหญ่เลยค่ะ บรรยากาศดีมาก ให้ความรู้สึกเหมือนได้มาพักผ่อนอยู่กับธรรมชาติจริงๆ พนักงานบริการยิ้มแย้มพร้อมช่วยเหลือแขกเสมอ ต้องได้กลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
แต่ควรปรับปรุงเรื่อง wifi นิดหน่อยนะคะ

ขอบคุณ phuritacha
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ศาลา เขาใหญ่ต้องขอบพระคุณ เป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการของเรา และยังรีวิวให้กับทางเราด้วยนะครับ
สำหรับคำชื่นชม ทางเราจะประสานไปทางรีสอร์ทเพื่อแจ้งให้กับพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบ และเป็นกำลังใจในการปฎิบัติงานต่อไปครับผม ขอบพระคุณครับ

รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2019

อยากกลับไปอีกประทับใจทุกอย่างครับ ทั้งพนักงานและสถานที่ เดินทางไกลแต่ถือว่าคุ้มค่าครับแนะนำหากท่านมองหาการพักผ่อนที่ได้พักผ่อนจริงๆไม่วุ่นวายไม่ต้องแย้งอะไรกะใครต้องที่นี้เลย ." ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท ".

ขอบคุณ จอมยุทธ อ
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ต้อนรับและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี โรงแรมออกแบบได้สวยงาม วิวโดยรอบเต็มไปด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดีมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักสะอาด อุปกรณ์ครบ มีความเป็นส่วนตัวสูงมาก

ขอบคุณ arumpas
salakhaoyai_service Manager ของ ศาลาเขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2019