aur_narong
เมืองนครราชสีมา, ไทย

ตัวอาคารสไตล์ต่างประเทศ

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 มิ.ย. 2017
ครอบครัวผมและเพื่อนๆ ไปกันประมาณสิบกว่าคนในช่วงวันหยุด ตรงเข้าไปอาคารแรกอยู่ตรงน้ำพุข้างหน้าสุดเป็นจุดเช็คอิน เช็คอินเสร็จเจ้าหน้าที่แจำแผนที่พร้อมให้ข้อมูลต่างๆ พอเข้าใจ จึงขับรถไปจอดยังอาคารที่พักซึ่งอยู่ไม่ไกลเท่าไร ห้องพักก็เหมือนทั่่วๆ ไปมี ไวไฟ มีเครื่องทำน้ำอุ่นของใช้ในห้องน้ำไดร์เป่าผม เก็บเสร็จก็พากันไปเล่นน้ำที่สระน้ำ(มีสองสระ สระที่ผมเล่นข้างๆ มีอาคารเล็กๆ ชั้นบนเป็นฟิตเนสมีอุปกรณ์ให้เล่นสองสามชนิด สภาพไม่ค่อยน่าเล่นสักเท่าไร) ขนาดไม่ใหญ่เท่าไรเล่นได้พักใหญ่ๆ รู้สึกเคืองตาไม่รู้ว่าคลอรีนแรงไปหรือป่าวถามคนอื่นเป็นเหมือนกันเลยเลิกเล่นกลับห้องอาบน้ำแต่งตัวออกไปหาอะไรกิน (การเดินทางในรีสอร์ทสามารถเรียกรถกอล์ฟมารับส่งได้ฟรี) ใกล้ๆ บริเวณข้างนอกที่พักมีร้านอาหารหลายร้านรวมถึงร้านสะดวกซื้อพอประมาณ สะดวกดีไม่ต้องไปไกลเพื่อซื้อเสบียงมาปาร์ตี้เล็กๆ หน้าห้องพักก่อนจะแยกย้ายกันพักผ่อน ตอนเช้าบุฟเฟห์เริ่มเวลา 7:00 น.มีไม่มากเท่าไร ฮอทดอก,เบคอน,หมูแฮม,ไข่ดาว,ไข่ม้วน,ซุปเห็ด,ขนมป้ก,กาแฟ,คอนเฟล็ก,ข้าวต้ม,ยำไข่เค็ม,กุนเชียง,น้ำผลไม้ ประมาณนี้ เช็คเอาท์เที่ยง เช็คอินบ่ายสอง โดยรวมถือว่าใช้ได้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะโดยเฉพาะอาคารที่จงใจสร้างสไตล์ต่างประเทศ แต่ใครมาเที่ยวช่วงหน้าฝนแมลงจะเยอะนิดหนึ่ง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2017
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.9 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
9.4 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
12.8 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
21.2 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
บริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม
7.3 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
Pool
8.2 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
5.6 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
16.3 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
22.2 กม. จาก ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปากช่อง
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เนื้อที่กว้างใหญ่ ต้นไม้เยอะ อากาศดี ออกแบบอาคารได้สวยงามมาก
ถ่ายรูปออกมาสวยทุกมุม เหมือนอยู่ต่างประเทศเลยค่ะ สถานที่เหมาะสำหรับการทำกิจกรรม walk rally
แต่เตียงในห้องพักเล็กไปหน่อยค่ะ
และพนักงานที่ดูแลให้บริการในตึก
ก็น้อยเกินไปค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ JaruOne
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด บรรยากาศโดยรอบที่พักดีมาก ได้บรรยากาศเหมือนอยู่ฝรั่งเศส อาหารเช้าที่ห้องอาหารมาเรียนั้นรสชาติใช้ได้ เหมาะที่จะมาเที่ยวและพักเป็นกลุ่มหรือครอบครัว มีจักรยานให้ปั่นสำหรับผู้ที่มาพัก ถือว่าสะดวกดีด้วย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Pawaret M
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2016

หากต้องการที่พักที่บรรยากาศสบาย เป็นส่วนตัว และรักการออกกำลังกาย ชาโต้ เดอ เขาใหญ่ก็ถือเป็นที่พักที่ตอบโจทย์ บรรยากาศเหมือนอยู่ในยุโรปทีเดียว อาคารที่พักสไตล์ยุโรป หรูหรา สะอาด และสบาย ท่ามกลางหุบเขา สุดฟิน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Saowanee_san
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เเพงมากครับคุณภาพไม่สมราคาผ้าห่มหมอนเสริมก็ไม่มีให้มีเเต่เตียงเสริม1000บาทรอบๆสวยนะคับเเต่ในห้องเก่ามากบริการดีเเต่กับห้องคนเเพงๆห้องคนถูกๆบริการห่วยมากครับขนาดเด็กตัวเล็กคิดค่าอาหารเช้า180อายุ7ขวบส่วนผู้ใหญ่240เเพงกว่าเด็ก60บาทก็จริงเเต่ถามจริงๆเถอะคับเด็กคนไหนจะกินคุ้ม180คับขนาดให้ทริปยังบริการห่วยเหมือนเดิมเสียดายเงินมากคับบอกตรงๆคงไม่มาอีกเเล้วคับคนเเถวๆนั้นยังไม่เเนะนำให้มาเลยคับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pairat999
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จากถนนธนะรัชน์ เข้าไปค่อนข้างลึก แต่วิวสวยมากเหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป ห้องประชุมขนาดใหญ่สไตล์คาวบอย แต่มีกลิ่นอับเล็กน้อย ห้องนอนสะอาดและหรูหรา ห้องธรรมดาติดที่เตียงสั้นไปหน่อย คนตัวสูงอาจจะเท้าเลยขอบเตียงได้

ขอบคุณ PailinUdomsanti