บรรยากาศดีมาก ไม่วุ่นวาย ได้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศ เหมาะกับการพักผ่อนมากที่สุด ดีที่สุดที่เคยพักมา อยากกลับมาอีกครั้งในหน้าหนาว น่าจะบรรยากาศดีไปอีกแบบ หาไม่ได้อีกแล้ว ห่างจากกทมแค่2ชม ได้ฟีลเหมือนไปต่างประเทศ
สถานที่พักสวยงามมากกกกกกก…ก์ เหมาะกับเป็นคู่ เที่ยวแบบคู่รัก ได้อารมณ์สุดๆ น่ารัก วิวสวยมาก อาหารอร่อย ราคาที่พักกำลังดี ต้องจองแบบโปร ถึงจะคุ้ม อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดนิดนึง แต่รวมๆก็คือดีมากๆ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน ชอบมากก เพราะสวย ถ่ายรูปสนุกมากๆ 🥰🥰🥰
เรียน คุณFearless24546000120,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และความพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพซาโต เดอ เขาใหญ่ รีสอร์ท
เป็นโรงแรมและร้านอาหารที่ดูหรูหราอลังการจากภายนอก แต่พอเข้าไปดูรายละเอียดข้างใน จะพบว่าพื้นที่ส่วนใหญ่ไม่ได้รับการดูแลบำรุงรักษาเท่าที่ควร เนื่องจากมีอาณาบริเวณที่กว้างใหญ่มาก ต้องใช้เงินมหาศาลในการดูแลทุกพื้นที่อย่างทั่วถึงและซ่อมแซมส่วนที่เก่าหรือสึกหรอไปตามกาลเวลาห้องพักทั่วไปตกแต่งแบบเรียบๆ ไม่ได้สวยงามมากมายอย่างที่คิด ยกเว้นห้องสวีทที่จะดูหรูหราอลังการแบบยุโรปโบราณ คือเป็นแนวไม้ออกสีทึบๆ เข้มๆ ห้องสวีทที่สวยหรูและใหญ่โตจะอยู่ที่ตึกกลาง ส่วนร้านอาหารและร้านกาแฟดูค่อนข้างเก่า รสชาติอาหารและเครื่องดื่มจัดว่าใช้ได้ แต่ไม่ได้โดดเด่น เมื่อเปรียบเทียบกับราคา หากต้องการเข้าไปเยี่ยมชมบรรยากาศหรือถ่ายรูป ก็ถือว่าไม่เลวค่ะ
ให้คะแนนสำหรับวิว และบรรยากาศค่ะ (เนื่องจากไปเยี่ยมชมสถานที่เพื่อจัดงาน ยังไม่ได้เข้าพักจริง) ที่นี้วิวดีมากๆ เงียบ สงบ บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนนะคะ มีพนง. ขับรถพาชม ส่วนต่างๆของโรงแรม แบ่งโซนแต่ละโซนค่อนข้างเป็นส่วนตัวดีค่ะ
บรรยากาศเกินอธิบายจริงๆครั้ง ตื่นมาพร้อมดวงอาทิตย์งดงามสีไข่ไก่ ที่พักแสนสบาย สไตล์อังกฤษ บรรยาการโดยรอบที่พักสะอาด สดชื่นเป็นธรรมชาติ ปั่นจักรยานชมบรรยากาศยามเช้า ซูดโอโซนบริสุทธิ์แก่ร่างกาย ชมทัศนียภาพงดงาม ต้นไม้ใบหญ้า เหมาะมากๆกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว